Sidebar

Magazine menu

02
Fri, Jun

Lễ trao bằng tốt nghiệp đợt 2 năm 2016 cho sinh viên và Thạc sĩ tại Trường Đại học Ngoại Thương - Cơ sở 2 Thành phố Hồ Chí Minh

Sự kiện tiêu biểu

Ngày 26/9/2016 Trường Đại học Ngoại Thương - Cơ sở II tại Thành phố Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp đợt 2 năm 2016, cho các sinh viên K51 hệ chính quy và các Học viên Cao học khóa 21.

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân đang ra sức thi đua phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng; “…Đổi mới căn bản và toàn diện Giáo dục, Đào tạo…,phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, phấn đấu đến năm 2030, nền giáo dục Việt Nam đạt trình độ tiên tiến trong khu vực..”, ngày 26/9/2016 Trường Đại học Ngoại Thương – Cơ sở II tại Thành phố Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp đợt 2 năm 2016, cho các sinh viên K51 hệ chính quy và các Học viên Cao học khóa 21.

Tham dự buổi lễ long trọng này có sự hiện diện của PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại thương; PGS, TS Lê Thị Thu Thủy - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại thương; TS Phạm Thu Hương - Chủ tịch Công Đoàn trường - Trưởng Phòng Quản lý Đào tạo; TS Bùi Liên Hà - Phó Trưởng Phòng Quản lý Đào tạo; PGS, TS Nguyễn Xuân Minh - Giám đốc Cơ sở II trường Đại học Ngoại thương tại TP. HCM; TS Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Giám đốc Cơ sở II; PGS, TS Võ Khắc Thường - Chủ tịch Công Đoàn Cơ sở II, các viên chức Cơ sở II, và đặc biệt là gần 40 Tân Thạc sĩ và 300 Tân Cử nhân tốt nghiệp đợt 2 năm 2016.

PGS, TS Nguyễn Xuân Minh - Giám đốc Cơ sở 2 Tp Hồ Chí Minh - Trường Đại học Ngoại thương phát biểu tại buổi Lễ tốt nghiệp

Tại buổi Lễ, thừa ủy quyền của Hiệu trưởng, thay mặt Ban Giám đốc, PGS, TS Nguyễn Xuân Minh - Giám đốc Cơ sở II trường Đại học Ngoại thương đã báo cáo tổng kết khóa học và phát biểu tuyên dương các Tân Thạc sĩ, Tân Cử nhân bên cạnh việc nỗ lực khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ của khóa học đúng thời gian đào tạo còn có những đóng góp đáng kể cho các thành tích trong phong trào sinh viên nghiên cứu khoa học, hoạt động Đoàn - Hội và các công tác xã hội khác, đạt nhiều thành tích xuất sắc trong nước và quốc tế. Các học viên, sinh viên tốt nghiệp trong đợt này đã đạt các mục tiêu, yêu cầu đào tạo của Nhà trường, có nhận thức chính trị đúng đắn, có tư cách, phẩm chất đạo đức tốt, có kiến thức chuyên môn vững vàng, có trình độ ngoại ngữ thông thạo và sức khỏe tốt. Đây là những hành trang hữu ích giúp các tân Thạc sĩ, tân Cử nhân có bản lĩnh hội nhập vào thực tiễn. Thay mặt Cơ sở II, PGS, TS Nguyễn Xuân Minh gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm và chỉ đạo sâu sát của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, sự tận tụy trong công tác giảng dạy và phục vụ của cán bộ, giảng viên, công nhân viên, sự quan tâm, ủng hộ, đồng hành và là chỗ dựa vật chất và tinh thần to lớn của quý bậc phụ huynh đối với tất cả các Tân Thạc sĩ và Tân Cử nhân trong suốt thời gian khóa học tại Trường.

TS Phạm Thu Hương -Trưởng Phòng Quản lý Đào tạo đã công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp tại buổi Lễ

Tiếp theo chương trình buổi Lễ, TS Phạm Thu Hương -Trưởng Phòng Quản lý Đào tạo đã công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp và cấp bằng của Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại thương cho các Tân Thạc sĩ, Tân Cử nhân của Cơ sở II tại TP. Hồ Chí Minh tốt nghiệp đợt 2 năm 2016.

PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Lễ tốt nghiệp

Trong không khí vui mừng và trang trọng của buổi lễ, PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã ghi nhận, biểu dương và nhiệt liệt chúc mừng những thành quả rất đáng khích lệ mà các Tân Thạc sĩ, Tân Cử nhân đã đạt được trong suốt thời gian học tập và rèn luyện ở Trường. Nhân dịp này, Thầy Hiệu trưởng ân cần dặn dò các Tân Thạc sĩ, Tân Cử nhân tiếp tục nỗ lực đem hết kiến thức, tài năng và bản lĩnh của mình để góp phần xây dựng quê hương, đất nước, làm giàu thêm những giá trị truyền thống tốt đẹp của Nhà trường.

Tân Cử nhân Nguyễn Gia Đông – K51 CLC1-Chuyên ngành Kinh tế Đối ngoại phát biểu cảm ơn

Trong niềm hân hoan của buổi lễ, Tân Cử nhân Nguyễn Gia Đông – K51 CLC1-Chuyên ngành Kinh tế Đối ngoại - thay mặt các Tân Thạc sĩ, Tân Cử nhân gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Ban Giám hiệu Nhà trường, Ban Giám đốc Cơ sở II, các cán bộ, giảng viên, công nhân viên Nhà trường và quý bậc phụ huynh đã không quản khó khăn, vất vả và hỗ trợ hết mình để các Học viên, sinh viên có được thành quả như hôm nay. Những kiến thức và kĩ năng mà các Thầy Cô giáo đã truyền dạy sẽ là những hành trang quý giá để các Tân Thạc sĩ, Tân Cử nhân tự tin và bản lĩnh trong cuộc sống.

Để bày tỏ lòng tri ân sâu sắc với Nhà trường, đại diện các sinh viên tốt nghiệp đã kính tặng Thầy Hiệu trưởng, Ban Giám hiệu, Ban Giám đốc Cơ sở II, quý Thầy Cô giáo và các Viên chức của Nhà trường những bông hoa tươi thắm nhất./.

(Nguồn: Ban TT-TV Cơ sở 2 TP. Hồ Chí Minh)