Thu, Apr

Trường ĐH Ngoại thương tổ chức Lễ phát động Giải chạy Báo Hà Nội mới Vì hòa bình lần thứ 47

Tin tức khác

Chào đón SEA Games 31 do Việt Nam là chủ nhà đăng cai tổ chức, trường ĐH Ngoại thương tổ chức Lễ phát động Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân; Giải chạy Báo Hà Nội mới lần thứ 47 – Vì hòa bình năm 2022.

Tham dự buổi lễ về phía Quận Đống Đa có ông Ngô Tiến Ngọc - Phó trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin quận; ông Nguyễn Nhật Tân - Phó giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao quận. Về phía trường ĐH Ngoại thương có PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng Nhà trường; PGS, TS Lê Thị Thu Thuỷ - Chủ tịch Hội đồng trường; PGS, TS Phạm Thu Hương - Phó Hiệu trưởng; PGS, TS Đào Ngọc Tiến - Phó Hiệu trưởng, PGS, TS Vũ Thị Hiền - Chủ tịch Công đoàn trường, Trưởng phòng Quản lý đào tạo; ThS. Hoàng Tuấn Dũng - Bí thư Đoàn thanh niên trường, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh viên, lãnh đạo các đơn vị cùng đông đảo cán bộ, viên chức và sinh viên Nhà trường.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Nhật Tân đã ôn lại lịch sử và nhấn mạnh vai trò quan trọng của Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và Giải chạy Báo Hà Nội mới. Ông cũng đánh giá cao và nhiệt liệt biểu dương tinh thần thể thao cùng sự đoàn kết của tập thể cán bộ, viên chức và sinh viên trường ĐH Ngoại thương, đồng thời bày tỏ kỳ vọng Nhà trường sẽ tiếp tục hưởng ứng và tham gia tích cực, có trách nhiệm vào các hoạt động thể dục, thể thao do Quận Đống Đa cũng như TP. Hà Nội tổ chức.

Phát biểu phát động giải chạy, PGS, TS Bùi Anh Tuấn khẳng định ý nghĩa quan trọng của buổi lễ phát động trong việc động viên, khuyến khích người lao động, người học trong toàn trường tích cực rèn luyện thể dục, thể thao để nâng cao sức khỏe, phục vụ học tập, làm việc và cuộc sống. Thầy cũng đánh giá cao nỗ lực cùng sự cố gắng của Trung tâm Giáo dục thể chất và thể thao, Công đoàn trường, Đoàn thanh niên trường trong việc phối hợp, vận động công đoàn viên, đoàn viên thanh niên Nhà trường tham gia hưởng ứng giải chạy năm nay.

Tại buổi lễ, các khối người lao động, nam sinh viên, nữ sinh viên đã thực hiện chạy 3 vòng quanh sân trường để hưởng ứng giải chạy.