Sidebar

Magazine menu

04
Sun, Jun

Tập huấn, chia sẻ, trao đổi chuyên môn giữa 3 cơ sở đào tạo về công tác Kế hoạch - Tài chính; Tuyển sinh; Tuyển dụng năm 2022

Tin tức khác

Nhằm đẩy mạnh công tác đào tạo, bồi dưỡng và tăng cường các hoạt động kết nối chuyên môn giữa các đơn vị chức năng tại 3 cơ sở đào tạo, Cơ sở II tại TP. HCM đã chủ trì tổ chức các buổi tập huấn về công tác Kế hoạch - Tài chính; Tuyển sinh; Tuyển dụng năm 2022.

Tại các buổi tập huấn, lãnh đạo các đơn vị chức năng tại Cơ sở II và Cơ sở Quảng Ninh đều bày tỏ mong muốn sẽ duy trì sự kết nối thường xuyên trong trao đổi chuyên môn giữa 3 cơ sở đào tạo nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động trên các mặt công tác.

Tại buổi tập huấn về công tác Kế hoạch - Tài chính, ThS Trần Thị Mỹ Hạnh - Trưởng phòng Kế hoạch - Tài chính đã chia sẻ, trao đổi các nội dung liên quan đến nghiệp vụ kế toán, tài chính đối với đơn vị hành chính sự nghiệp, phổ biến những điểm mới trong các thông tư, hướng dẫn liên quan đến nghiệp vụ. Buổi tập huấn đã giúp các viên chức phụ trách công tác Kế hoạch - Tài chính tại 2 cơ sở TP. HCM và Quảng Ninh trang bị thêm nhiều kỹ năng, kinh nghiệm thực tiễn để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao đúng quy định của Nhà nước và Nhà trường.

Buổi tập huấn về công tác Tuyển sinh có sự tham dự và chỉ đạo của PGS, TS Phạm Thu Hương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường. Tại buổi tập huấn, PGS, TS Vũ Thị Hiền - Trưởng phòng Quản lý đào tạo đã thông tin chi tiết, cụ thể về các phương thức tuyển sinh Đại học chính quy năm 2022 dự kiến theo Đề án tuyển sinh của trường nhằm giúp các viên chức phụ trách công tác Tuyển sinh tại 2 cơ sở TP. HCM và Quảng Ninh nắm vững, hiểu rõ và chính xác các phương thức xét tuyển năm nay, phục vụ công tác quảng bá, tư vấn tuyển sinh trong thời gian tới.

Tại buổi tập huấn về công tác Tuyển dụng, ThS Nguyễn Trà Mi - Phó Trưởng Phòng Tổ chức - Nhân sự đã phổ biến về các điều kiện, tiêu chuẩn tuyển dụng viên chức; chế độ làm việc, quyền lợi viên chức được hưởng cũng như quy trình thực hiện và hồ sơ tuyển dụng. Buổi tập huấn đã tạo điều kiện cho các viên chức phụ trách công tác Tuyển dụng tại 2 cơ sở TP. HCM và Quảng Ninh trao đổi, thảo luận về những khó khăn, vướng mắc trong công tác tuyển dụng, đặc biệt là tuyển giảng viên, từ đó, có được những giải pháp, phương án nhằm giúp công tác tuyển dụng đạt hiệu quả cao, khắc phục những hạn chế trong thời gian vừa qua.