Sat, Apr

Phiên họp thẩm định kết quả kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục chu kỳ 2 của trường ĐH Ngoại thương

Tin tức khác

Ngày 23/07/2022, Trung tâm Kiểm định Chất lượng giáo dục – ĐH Quốc gia Hà Nội đã tiến hành phiên họp Hội đồng Kiểm định chất lượng giáo dục để thẩm định kết quả kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục chu kỳ 2 của trường ĐH Ngoại thương bằng hình thức trực tuyến.

Tham dự cuộc họp, về phía Trung tâm Kiểm định Chất lượng giáo dục – ĐH Quốc gia Hà Nội có TS. Tạ Thị Thu Hiền - Giám đốc. Về phía Hội đồng Kiểm định chất lượng chất lượng giáo dục, có PGS, TS Đinh Văn Toàn – Chủ tịch hội đồng và 16 thành viên. Về phía trường ĐH Ngoại thương có PGS, TS Bùi Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS, TS Lê Thị Thu Thủy – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS, TS Phạm Thu Hương – Phó Hiệu trưởng; PGS, TS Đào Ngọc Tiến – Phó Hiệu trưởng cùng đại diện của 6 nhóm chuyên trách viết báo cáo tự đánh giá cơ sở giáo dục của Nhà trường.

Tại buổi làm việc, đại diện Hội đồng Kiểm định chất lượng giáo dục đã báo cáo về quá trình đánh giá ngoài tại trường ĐH Ngoại thương từ ngày 16/04 – 19/04/2022 và những điểm mạnh, những điểm cần khắc phục của Nhà trường trong thời gian tới. Cũng tại buổi làm việc, đại diện Nhà trường đã trao đổi thêm với các thành viên của Hội đồng kiểm định chất lượng về những vấn đề liên quan khác.

Trong phiên làm việc buổi chiều, Hội đồng kiểm định chất lượng giáo dục đã bỏ phiếu kín để thông qua kết quả kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục của trường ĐH Ngoại thương với 100% thành viên hội đồng nhất trí với kết quả của đoàn đánh giá ngoài tại Nhà trường. Như vậy, trường ĐH Ngoại thương đã hoàn thành quá trình tự đánh giá/ kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục chu kỳ 2 và đã đạt tiêu chuẩn đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo với kết quả rất cao.