Thu, Apr

Ngày hội “Thắp lửa” 2022 của Khoa Quản trị kinh doanh

Tin tức khác

Ngày 10/12/2022, Khoa Quản trị kinh doanh, Trường ĐH Ngoại thương đã tổ chức chương trình Ngày hội “Thắp lửa” - Ignition Day 2022 các tân sinh viên K61 chương trình tiên tiến và chất lượng cao của Nhà trường của Khoa.

Đây là sự kiện truyền thống của Khoa Quản trị kinh doanh, được tổ chức thường niên nhằm tạo sân chơi gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ và kết nối để chào đón các tân sinh viên về với ngôi nhà chung FBA.

Ngày hội “Thắp lửa” đã diễn ra với chuỗi hoạt động ngoài trời sôi nổi, gắn kết như: Các tiết mục văn nghệ tập thể được chuẩn bị công phu, đặc sắc; Tọa đàm chia sẻ bổ ích và gần gũi từ những diễn giả nhiều kinh nghiệm; Trình diễn ngẫu hứng kết hợp nhiều thành viên; Hoạt động kết nối đội nhóm thông qua các trò chơi vận động. Chương trình chắc chắn đã mang lại nhiều kỷ niệm đẹp cho các bạn sinh viên.