Wed, Apr

Hội thảo giới thiệu thông tin chuyển tiếp FHNW và “Activation Day 2022” cho sinh viên CTTT TCNH

Tin tức khác

Sáng ngày 20/12/2022, Khoa Tài chính - Ngân hàng, Trường ĐH Ngoại thương đã tổ chức hội thảo giới thiệu thông tin về Trường ĐH Khoa học Ứng dụng và Nghệ thuật Tây Bắc Thụy Sĩ (FHNW) - đối tác triển khai chương trình tiên tiến (CTTT) Tài chính - Ngân hàng giảng dạy bằng tiếng Anh cho các bạn sinh viên của Khoa.

Tham dự chương trình có PGS, TS Nguyễn Việt Dũng - Trưởng Khoa Tài chính – Ngân hàng; PGS, TS Phan Trần Trung Dũng – Phó Trưởng khoa; TS Teresa Freiburghaus - Giám đốc Hợp tác Đông Nam Á FHNW, các giảng viên cùng sinh viên CTTT của Khoa.

Tại buổi hội thảo, TS Teresa Freiburghaus đã giới thiệu thông tin chung về FHNW, cùng cơ hội học tập, cuộc sống tại Thụy Sĩ. Những câu hỏi, thắc mắc của các bạn sinh viên cũng được cô giải đáp đầy đủ, giúp các bạn sinh viên CTTT Tài chính - Ngân hàng sẽ có được sự chuẩn bị tốt nhất trước khi chuyển tiếp.

Cũng trong ngày 20/12/2022, Khoa Tài chính – Ngân hàng, Trường ĐH Ngoại thương đã tổ chức chương trình kết nối và định hướng học tập “Activation Day 2022” dành cho tân sinh viên K61 chương trình tiên tiến chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng.

Chương trình thu hút sự tham gia đông đảo của sinh viên CTTT chuyên ngành Tài chính - Ngân hàng các khóa. Tại chương trình, sinh viên CTTT K58, 59, và K60 cũng đã chia sẻ kinh nghiệm học tập, cùng tổ chức hoạt động ngoại khóa, giao lưu âm nhạc cùng các bạn tân sinh viên K61. Thông qua sự kiện này, ban chủ nhiệm Khoa Tài chính - Ngân hàng hy vọng đây sẽ là kỷ niệm đẹp, giúp gắn kết cộng đồng sinh viên CTTT Tài chính – Ngân hàng với nhau, đặc biệt đánh dấu kỳ học đầu tiên ở bậc đại học cho tân sinh viên K61.