Fri, Apr

TRƯỜNG ĐH NGOẠI THƯƠNG THI ĐẤU GIAO LƯU TẠI GIẢI QUẦN VỢT CÁN BỘ, VIÊN CHỨC CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, HỌC VIỆN VÀ CAO ĐẲNG KHU VỰC HÀ NỘI NĂM 2022

Công đoàn

Tham gia thi đấu tại Giải Quần vợt các trường Đại học, Học viện, Cao đẳng khu vực Hà Nội năm 2022, Câu lạc bộ Quần vợt trường ĐH Ngoại thương đã đạt thành tích cao với 01 giải Nhì đôi nam nữ và 01 giải Ba đôi nữ.

Giải Quần vợt các trường Đại học, Học viện, Cao đẳng khu vực Hà Nội là sân chơi thường niên của các Câu lạc bộ Quần vợt đến từ các cơ sở đào tạo trên địa bàn TP. Hà Nội.

Diễn ra trong hai ngày 24/09 và 25/09/2022, giải đấu năm nay được đăng cai tổ chức tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Giải đã thu hút 128 vận động viên đến từ 16 trường đại học, học viện, cao đẳng trên địa bàn thành phố tham gia tranh tài ở 9 nội dung thi đấu.

Với tinh thần thi đấu hết mình, Câu lạc bộ Quần vợt trường ĐH Ngoại thương đã đạt thành tích như sau:

?Giải Nhì của nội dung “Đôi nam nữ”: Cô Trần Tú Uyên và Thầy Hoàng Hải.

?Giải Ba của nội dung “Đôi nữ”: Cô Nguyễn Thu Hương và Cô Nguyễn Thị Hiền.