Thu, Apr

Ngày hội nấu ăn năm 2022

Công đoàn

Chào mừng 62 năm Ngày truyền thống Trường ĐH Ngoại thương (15/10/1960 - 15/10/2022) và hướng tới kỷ niệm 92 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022), ngày 14/10/2022, Công đoàn trường ĐH Ngoại thương đã tổ chức “Ngày hội nấu ăn năm 2022”.

Tham dự ngày hội về phía khách mời có đại diện Công đoàn Bệnh viện Nhi Trung Ương - Đơn vị Công đoàn kết nghĩa với Công đoàn Trường ĐH Ngoại thương. Về phía trường ĐH Ngoại thương có PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng; PGS, TS Lê Thị Thu Thủy - Chủ tịch Hội đồng trường; PGS, TS Phạm Thu Hương - Ủy viên Ban thường vụ Đảng uỷ, Phó hiệu trưởng; PGS, TS Đào Ngọc Tiến - Phó Hiệu trưởng; PGS, TS Vũ Thị Hiền - Chủ tịch Công đoàn trường cùng toàn thể các công đoàn viên của Trụ sở chính Hà Nội và Cơ sở Quảng Ninh.

Ngay từ đầu giờ sáng không khí của ngày hội đã vô cùng sôi nổi, nhộn nhịp với sự chuẩn bị hết sức kỳ công của 14 liên công đoàn bộ phận với mục tiêu mang đến những món ăn ngon và đặc sắc cho những người thưởng thức. Các liên công đoàn bộ phận đã chuẩn bị nhiều món ăn từ truyền thống đến hiện đại để phục vụ các thực khách.

Một điểm nhấn đặc biệt của ngày hội bên cạnh phần ăn phục vụ cho tập thể thì mỗi đội thi cử 3 thành viên đại diện để tự tay chế biến một mâm cơm đoàn viên trong 90 phút với những nguyên liệu tự đi chợ. Sau hơn 1 giờ đồng hồ, 14 liên công đoàn bộ phận đã hoàn thiện những mâm cơm gia đình vô cùng hấp dẫn và đẹp mắt, mang đến không khí ấm áp và sum vầy mùa thu.

PGS, TS Bùi Anh Tuấn trao giải Đặc biệt cho liên công đoàn bộ phận VP Đảng - Đoàn thể & TT KT&ĐBCL - Phòng TTPC.

PGS, TS Lê Thị Thu Thuỷ và đại diện Công đoàn Bệnh viện Nhi Trung ương trao 2 giải Nhất cho liên công đoàn bộ phận Khoa Luật & Khoa Tiếng Nhật và Công đoàn Bệnh viện Nhi Trung ương.

PGS, TS Phạm Thu Hương trao 3 giải Nhì cho 3 liên công đoàn bộ phận: Phòng QTTB & Phòng KHTC, Phòng QLDA & Khoa QTKD, Khoa SĐH & Khoa Pháp - Trung

PGS, TS Đào Ngọc Tiến trao 4 giải Ba cho 4 liên công đoàn bộ phận: Phòng HTQT - Khoa ĐTQT - Phòng TT&QHĐN & TT CNTT, Phòng QLKH - Viện ĐT&TVDN & Khoa TACN, Phòng QLĐT & Khoa TATM, Khoa KTQT & CS Quảng Ninh.

PGS, TS Vũ Thị Hiền, ThS Bùi Ngọc Dũng và TS Phùng Mạnh Hùng trao 5 giải cống hiến cho 5 liên công đoàn bộ phận: Viện VJCC - TT FIIS - TT FSSC & Viện KT&KDQT, Khoa ĐTTT&PTNN - TT Feretco & Khoa LLCT, Phòng TCNS - Phòng HCTH & Thư viện, Phòng CTCT&SV & Khoa KT-KT, Khoa TCNH & Khoa Cơ bản - TT GDTC&TT.