Tue, Jun

Triển lãm ảnh “Nét đẹp tháng năm” của công đoàn trường ĐH Ngoại thương

Công đoàn

Ngày 15/5/2024, Công đoàn Trường ĐH Ngoại thương đã tổ chức trưng bày các tác phẩm của CĐCSTV, CĐBP, TCĐ tại triển lãm “Nét đẹp tháng năm” nhân kỷ niệm 138 năm ngày Quốc tế lao động 1/5 và chào mừng 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tham dự lễ khai mạc triển lãm, về phía khách mời có TS Nguyễn Trọng Thừa - Thứ trưởng Bộ Nội vụ; PGS, TS Lâm Quốc Tuấn - Viện trưởng Viện Xây dựng Đảng, Học viện chính trị quốc gia Hồ Chí Minh.

Về phía Đảng bộ trường ĐH Ngoại thương sự có PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS, TS Lê Thị Thu Thủy - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS, TS Phạm Thu Hương - Ủy viên Thường vụ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS Phùng Mạnh Hùng - Chủ tịch Công đoàn Trường; TS Võ Xuân Lộc - Bí thư Đoàn Thanh niên, Trưởng/ Phó các đơn vị trong trường cùng đông đảo Công đoàn viên Nhà trường.

Sau hơn 1 tháng phát động, Công đoàn Trường đã nhận được nhiều tác phẩm dự thi chất lượng, thể hiện nét đẹp trong lao động, học tập, nghiên cứu khoa học của viên chức, người lao động Trường ĐH Ngoại thương.

Chương trình triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 13/5 đến ngày 20/5/2024 tại tầng 1 nhà A.