Wed, Apr

Trường ĐH Ngoại thương trở thành cơ sở giáo dục duy nhất của Việt Nam được lựa chọn tham gia "WTO Chairs Programme"

Sự kiện tiêu biểu

Theo thông tin từ Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO), trường ĐH Ngoại thương vừa chính thức trở thành 1 trong 17 cơ sở giáo dục được chọn lọc từ 126 cơ sở của 54 nước thành viên trên thế giới và là cơ sở giáo dục duy nhất của Việt Nam giành quyền tham gia "WTO Chairs Programme" cho chu kỳ 4 năm tiếp theo.

Chương trình của Nhà trường sẽ góp phần thúc đẩy đào tạo, nghiên cứu và chuyển giao trong Thương mại quốc tế. Được biết, đây là chương trình của WTO nhằm hỗ trợ và thúc đẩy các hoạt động học thuật liên quan đến thương mại của các trường đại học và tổ chức nghiên cứu ở các quốc gia thuộc nhóm nước đang phát triển là thành viên của tổ chức này.