Sat, Apr

Đại học Ngoại thương - Cơ sở Quảng Ninh tưng bừng ngày hội đón chào tân sinh viên K55

Sự kiện tiêu biểu

Sáng ngày 15/9/2016, Trường Đại học Ngoại thương - Cơ sở Quảng Ninh tưng bừng tổ chức ngày hội nhập học chào đón tân sinh viên khóa 55 hệ đào tạo chính quy năm học 2016- 2017.

Khác với những ngày thường, hôm nay sân trường rạng ngời bởi nụ cười hạnh phúc của các em tân sinh viên. Đan xen với nụ cười ấy là niềm tự hào, sự tin tưởng của cha mẹ, gia đình khi con em mình được trúng tuyển và nhập học vào Trường Đại học Ngoại thương - Cơ sở Quảng Ninh.

Cùng với đó, các đơn vị trong trường - Cơ sở Quảng Ninh đã chuẩn bị nguồn nhân lực, cơ sở vật chất và những phần việc liên quan sẵn sàng cho việc đón tiếp phụ huynh và các em tân sinh viên. Từ những việc căn bản như hướng dẫn nhập học, thông tin đào tạo, đến giải đáp thắc mắc chuyện học hành, việc hỗ trợ thông tin nhà trọ và KTX… cho các em tân sinh viên. Chính từ những chuẩn bị chu đáo ấy, nên dù có những thời điểm tân sinh viên vào trường làm thủ tục nhập học đông nhưng không diễn ra tình trạng ùn tắc để các em phải chờ đợi lâu.

TS Nguyễn Phúc Hiền – Giám đốc Cơ sở Quảng Ninh hòa cùng sinh viên chào đón các bạn Tân sinh viên K55 nhập học

Lực lượng sinh viên tình nguyện, các câu lạc bộ cũng luôn có mặt kịp thời để giúp Cơ sở Quảng Ninh điều phối và ổn định quy trình nhập học. Đồng thời cũng tạo nên bầu không khí náo nhiệt, lôi cuốn các bạn tân sinh viên tham gia.

Một số hình ảnh trong ngày nhập trường của Tân sinh viên K55: