Sat, Apr

Lễ công bố các Quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý tại Cơ sở Quảng Ninh

Tin tức khác

Ngày 24/06/2022, trường ĐH Ngoại thương tại Cơ sở Quảng Ninh đã tổ chức Lễ công bố các Quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý.

Tham dự buổi lễ có PGS, TS Bùi Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS, TS Phạm Thu Hương – Phó Hiệu trưởng; PGS, TS Vũ Thị Hiền – Chủ tịch Công đoàn trường, Trưởng phòng Quản lý đào tạo; TS. Nguyễn Bình Minh - Giám đốc Cơ sở Quảng Ninh; lãnh đạo một số đơn vị cùng cán bộ, viên chức tại Cơ sở Quảng Ninh.

Thừa ủy quyền của Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Nguyễn Bình Minh đã công bố Quyết định của Hiệu trưởng bổ nhiệm ThS. Nguyễn Quốc Tuân – Trưởng ban Quản lý đào tạo & Công tác sinh viên giữ chức Phó Giám đốc Cơ sở Quảng Ninh và bổ nhiệm ThS. Lê Thị Thanh Hoa – Giảng viên giữ chức Trưởng ban Truyền thông, Đối ngoại và Khoa học Công nghệ.

Hiệu trưởng Nhà trường trao Quyết định bổ nhiệm ThS. Nguyễn Quốc Tuân – Trưởng ban Quản lý đào tạo & Công tác sinh viên giữ chức Phó Giám đốc Cơ sở Quảng Ninh.

Hiệu trưởng Nhà trường trao Quyết định bổ nhiệm ThS. Lê Thị Thanh Hoa – Giảng viên giữ chức Trưởng ban Truyền thông, Đối ngoại và Khoa học Công nghệ.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS, TS Bùi Anh Tuấn đã phát biểu giao nhiệm vụ cho 2 đồng chí mới được bổ nhiệm. Thầy bày tỏ hy vọng 2 đồng chí sẽ phát huy hơn nữa năng lực cùng tinh thần nhiệt huyết, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, góp phần phát triển Cơ sở Quảng Ninh ngày càng vững mạnh, đáp ứng sự kỳ vọng của tập thể lãnh đạo Nhà trường và cán bộ, viên chức tại Cơ sở.

Thay mặt cho 2 viên chức mới được bổ nhiệm, ThS. Nguyễn Quốc Tuân đã phát biểu nhận nhiệm vụ đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu Nhà trường đã tin tưởng giao trọng trách cho 2 đồng chí. Đồng chí cũng hứa sẽ cố gắng hết sức, phát huy tối đa phẩm chất, năng lực để hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà cấp trên giao phó, góp phần xứng đáng vào xây dựng và phát triển Cơ sở Quảng Ninh.

TS Nguyễn Bình Minh thay mặt Ban giám đốc Cơ sở Quảng Ninh tặng hoa chúc mừng các viên chức quản lý mới được bổ nhiệm.