Wed, Apr

Thành tích của đoàn CBGV trường ĐHNT tại Hội thao “Người Giáo viên nhân dân toàn quốc năm 2022”

Tin tức khác

Từ ngày 01/11 đến ngày 05/11/2022, Đoàn cán bộ, giảng viên trường ĐH Ngoại thương gồm 08 vận động viên đã tham gia thi đấu môn quần vợt tại Hội thao “Người Giáo viên nhân dân toàn quốc năm 2022”, diễn ra tại ĐH Vinh, Nghệ An.

Là hoạt động trong chuỗi các sự kiện do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức nhân kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022), Hội thao “Người Giáo viên nhân dân toàn quốc năm 2022” đã thu hút sự tham dự của gần 1400 vận động viên của 92 đơn vị, đến từ ngành giáo dục và đào tạo của các tỉnh thành, các học viện, đại học, trường đại học, cao đẳng của cả nước. Các vận động viên đã tham gia tranh tài tại 4 môn: Bóng bàn, Cầu lông, Quần vợt và Bóng chuyền hơi theo nhiều độ tuổi với nhiều nội dung khác nhau. Đây là hoạt động do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức nhân kỷ niệm, tri ân đội ngũ cán bộ, nhà giáo trong toàn ngành Giáo dục.

Với tinh thần thi đấu đoàn kết, giao lưu học hỏi, các thầy, cô giảng viên Ngoại thương đã thi đấu hết mình, cống hiến nhiều trận đấu hấp dẫn, kịch tính, thu hút đông đảo sự quan tâm và cổ vũ của khán giả. Kết quả, Đoàn trường ĐH Ngoại thương đã ghi dấu tại Hội thao với 01 Huy chương Đồng đôi Nữ lứa tuổi trên 46 của cô Trần Thị Phương và cô Vũ Ngọc Thủy.