Fri, Apr

Buổi phổ biến Quy chế kiểm tra, đánh giá học phần tại Trường ĐH Ngoại thương ban hành theo QĐ số 1641/QĐ-ĐHNT ngày 17/6/2022

Tin tức khác

Ngày 09/3/2023, Trung tâm Khảo thí và Đảm bảo chất lượng (KT&ĐBCL), Trường ĐH Ngoại thương đã tổ chức Buổi trao đổi, phổ biến Quy chế kiểm tra, đánh giá học phần tại Trường ĐH Ngoại thương ban hành theo QĐ số 1641/QĐ-ĐHNT ngày 17/6/2022 và được áp dụng từ học kỳ II năm học 2022 – 2023 theo hình thức trực tiếp kết hợp kết nối trực tuyến với Cơ sở II tại TP. HCM và Cơ sở Quảng Ninh.

Buổi trao đổi có sự tham gia đại của diện lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo Cơ sở II tại TP. HCM, Cơ sở Quảng Ninh, lãnh đạo các Viện/Khoa chuyên môn, các đơn vị quản lý đào tạo cùng toàn thể giảng viên tại Trụ sở Hà Nội và Cơ sở Quảng Ninh.

Phát biểu tại buổi làm việc, PGS, TS Bùi Anh Tuấn – Hiệu trưởng Nhà trường đã nhấn mạnh vai trò của công tác kiểm tra, đánh giá trong việc nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường. Trao đổi tại buổi phổ biến, TS Nguyễn Phúc Hiền – Giám đốc Trung tâm KT&ĐBCL và TS Đào Thị Hồng Hạnh – Phó Giám đốc Trung tâm, phụ trách công tác Khảo thí đã trình bày một số điểm mới được quy định trong Quy chế kiểm tra, đánh giá học phần ban hành năm 2022 so với các văn bản quy định trước đây của Nhà trường.

Tại chương trình, các cán bộ, giảng viên tham gia buổi trao đổi cũng chia sẻ một số băn khoăn, vướng mắc trong quá trình triển khai công tác kiểm tra, đánh giá tại đơn vị.