Sat, Sep

Hội nghị tập huấn Nghiệp vụ kiểm tra Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024

Tin tức khác

Ngày 14/6/2024, Trường ĐH Ngoại thương đã tổ chức Hội nghị tập huấn Nghiệp vụ kiểm tra Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024.

Tham dự hội nghị có PGS, TS Đào Ngọc Tiến - Phó Hiệu trưởng; TS Nguyễn Lệ Hằng - Trưởng Phòng Thanh tra - Pháp chế, cùng các cán bộ, giảng viên được phân công nhiệm vụ kiểm tra kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024.

Phát biểu tại hội nghị, PGS, TS Đào Ngọc Tiến nhấn mạnh vai trò và tầm quan trọng, của hoạt động kiểm tra đối với kì thi TN THPT, đồng thời nhấn mạnh trách nhiệm của các cán bộ, giảng viên được phân công nhiệm vụ tại Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024. PGS, TS Đào Ngọc Tiến yêu cầu các đồng chí tham gia kiểm tra tại kỳ thi phải đảm bảo thực hiện đúng quy định, quy chế, khách quan, công tâm, không bỏ lọt sai phạm nhưng cũng đồng thời phải giữ thái độ hòa nhã, đúng mực với thí sinh, cán bộ tại điểm thi của mình.

Tại Hội nghị tập huấn, các cán bộ, giảng viên Nhà trường đã được phổ biến quy chế thi tốt nghiệp THPT và hướng dẫn công tác tổ chức thi tốt nghiệp THPT năm 2024; Hướng dẫn nghiệp vụ thanh tra, kiểm tra thi tốt nghiệp THPT năm 2024, giới thiệu sổ tay nghiệp vụ thanh tra, kiểm tra thi tốt nghiệp THPT; Tập huấn cách thức nhận biết và phát hiện một số thiết bị công nghệ gian lận trong coi thi và tình huống thường gặp trong hoạt động thanh tra, kiểm tra;...

Theo kế hoạch, các cán bộ, giảng viên của Trường Đại học Ngoại thương được phân công công tác kiểm tra Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 tại tỉnh Thái Bình vào cuối tháng 6/2024.