Wed, Aug

Hội nghị tổng kết công tác học kỳ II năm học 2023-2024 và triển khai kế hoạch công tác học kỳ I năm học 2024-2025 của cơ sở II

Tin tức khác

Ngày 05/8/2024, Cơ sở II đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác học kỳ II năm học 2023-2024 và triển khai kế hoạch công tác học kỳ I năm học 2024-2025 nhằm tổng kết, đánh giá kết quả công tác đã thực hiện và đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác học kỳ I năm học 2024-2025.

Tham dự Hội nghị có sự hiện diện của Ban Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Cơ sở thành viên Cơ sở II, Bí thư Đoàn thanh niên và Trưởng, Phó các đơn vị tại Cơ sở II.
Tại Hội nghị, các viên chức đã nghe trình bày tóm tắt Báo cáo kết quả công tác học kỳ II năm học 2023-2024.
Sau phần trao đổi, thảo luận của các viên chức tham dự, PGS, TS Nguyễn Xuân Minh đã triển khai một số công tác trọng tâm của học kỳ II năm học 2024-2025 như công tác tuyển dụng đợt 2 năm 2024; công tác chuẩn bị nhập học cho Tân sinh viên K63; tổ chức Lễ khai giảng năm học 2024-2025 và Lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2024; các hoạt động hỗ trợ sinh viên tham gia nghiên cứu khoa học và các cuộc thi học thuật; đẩy mạnh hoạt động truyền thông trên các kênh truyền thông kỹ thuật số; tăng cường kết nối doanh nghiệp để tổ chức cho sinh viên đi thực tập, thực tế.

Với phương châm “Khác biệt để dẫn đầu”, PGS, TS Nguyễn Xuân Minh mong rằng tập thể viên chức, người lao động sẽ luôn đoàn kết, tận tâm trong công việc để cùng nhau xây dựng và nâng cao vị thế của Trường Đại học Ngoại thương nói chung và Cơ sở II nói riêng.
Cũng trong ngày 05/8/2024, Cơ sở II Trường ĐH Ngoại thương tại TP. Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị quán triệt Quy chế Tổ chức hoạt động của Cơ sở II vừa được Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại thương ký ban hành vào ngày 01/8/2024 theo Quyết định số 2555/QĐ-ĐHNT. Tại Hội nghị, PGS, TS Nguyễn Xuân Minh – Giám đốc Cơ sở II quán triệt, phổ biến các nội dung được cập nhật, bổ sung trong Quy chế Tổ chức hoạt động. Kết luận Hội nghị, PGS, TS Nguyễn Xuân Minh đề nghị Trưởng/ Phụ trách các đơn vị tổ chức quán triệt, hướng dẫn cho viên chức trong đơn vị cần nghiên cứu kỹ Quy chế Tổ chức hoạt động năm 2024 và các nội dung liên quan đến chức năng, nhiệm vụ của đơn vị để đơn vị nói riêng, tập thể Cơ sở II nói chung thực hiện đúng, đầy đủ, kịp thời và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.