Fri, Apr

Thông báo tổ chức “Ngày hội ACCA tại FTU – Sẵn sàng cho kỷ nguyên số và đổi mới”

THÔNG BÁO

Nằm trong khuôn khổ lễ kỷ niệm 20 năm ACCA tại Việt Nam, Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh Quốc (ACCA) tại Việt Nam phối hợp cùng Trường ĐH Ngoại thương Hà Nội tổ chức “Ngày hội ACCA tại FTU – Sẵn sàng cho kỷ nguyên số và đổi mới” vào chiều thứ năm ngày 08/12/2022 lúc 13h30 tại Trụ sở chính Hà Nội.

Chương trình mong muốn mang "the real workplace" đến khuôn viên Nhà trường thông qua những chia sẻ bổ ích và thực tế về: cốt lõi sáng tạo, thực tế công nghệ & phát triển bền vững tại doanh nghiệp trong thời đại số hiện nay từ các diễn giả đến từ các lĩnh vực sáng tạo, tài chính, công nghệ:
+ Anh Hảo Trần - CEO & Founder Vietcetera, Host của chuỗi Podcast Vietnam Innovators;
+ Anh Ngô Thanh Hiền - Giám đốc giải pháp Đám mây lai và Tự động hóa, IBM Việt Nam;
+ Anh Trương Đức Thắng – CEO, FIM Ventures, hội viên kỳ cựu ACCA

Bên cạnh đó, tham dự ngày hội các bạn sinh viên sẽ có cơ hội tìm hiểu và ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng/ thực tập từ các Doanh nghiệp đối tác ACCA: EY, Deloitte, KPMG, PwC, RSM, Grant Thornton, Nexia, IBM, Techcombank, MB Bank, Misa,... cùng các suất học bổng hấp dẫn từ các trung tâm đào tạo đạt chuẩn ACCA: Smart Train, SAPP, Vietsourcing, BISC, ACV.
NGÀY HỘI ACCA TẠI FTU - SẴN SÀNG CHO KỶ NGUYÊN SỐ VÀ ĐỔI MỚI SÁNG TẠO
+ Thời gian: 13h30 - 17h30, Thứ năm, ngày 08/12/2022
+ Địa điểm: Hội trường D201 và Sân nhà D trường ĐH Ngoại thương, 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.