Sidebar

Magazine menu

11
Sun, Jun

Phát triển mạng lưới đối tác toàn cầu của trường ĐH Ngoại thương và Lễ ký kết biên bản ghi nhớ với các đối tác mới

Hợp tác quốc tế

Ngày 1/10/2019, Trường Đại học Ngoại thương tổ chức buổi giao lưu gặp gỡ với các đối tác nước ngoài của trường. Hòa chung trong xu thế hội nhập toàn cầu hóa, trường Đại học Ngoại thương luôn mở rộng cánh cửa để chào đón các đối tác toàn cầu, mở rộng hợp tác để xây dựng các chương trình theo chuẩn quốc tế, mang đến nhiều cơ hội và sự lựa chọn cho các em sinh viên.

Tính đến thời điểm hiện nay, nhà trường đã triển khai hoạt động hợp tác đào tạo với nhiều trường đối tác danh tiếng trên thế giới.
Buổi giao lưu vừa qua có sự hiện diện của ban lãnh đạo các trường Vatel (Pháp), trường Đại học Bedfordshire, Đại học Northampton (Anh Quốc), trương Đại học Nam Hoa, Đại học Minh Truyền (Đài Loan), trường Đại học Aomori Chuo Gakuin, Đại học Hyogo (Nhật Bản), Học viên TMC (Singapore), trường Đại học Angelo State (Hoa Kỳ), trường Đại học New Brunswick (Canada).
Tham dự buổi lễ còn có lãnh đạo các khách sạn 5 sao hàng đầu tại Việt Nam: Sofitel Legend Metropole Hà Nội, InterContinental Hà Nội Landmark72, Pan Pacific Hà Nội, JW Marriott Hotel Hà Nội.

 

Cũng trong dịp này, nhà trường tổ chức lễ ký kết Biên bản ghi nhớ và thỏa thuận hợp tác với các đối tác mới, dưới sự chứng kiến của ban lãnh đạo nhà trường cùng các đối tác trong mạng lưới quốc tế.
Năm 2019 đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hoạt động đào tạo quốc tế khi nhà trường liên kết cùng trường Vatel (Pháp) triển khai Chương trình Quản trị Khách sạn Quốc tế. Để đảm bảo môi trường học tập và thực tập của sinh viên theo tiêu chuẩn quốc tế, nhà trường đã kết nối với các khách sạn 5 sao hàng đầu để ký kết Biên bản ghi nhớ, bao gồm: Sofitel Legend Metropole Hanoi, InterContinental Hanoi Landmark72, JW Marriott Hotel Hanoi, Pan Pacific Hanoi.Ký kết biên bản ghi nhớ với Khách sạn Sofitel Legend Metropole HanoiKý kết biên bản ghi nhớ với Khách sạn InterContinental Hanoi Landmark72Ký kết biên bản ghi nhớ với Khách sạn JW Marriott Hotel HanoiKý kết biên bản ghi nhớ với Khách sạn Pan Pacific Hanoi

Cũng trong buổi lễ này, Trường Đại học Ngoại thương đã ký kết thỏa thuận hợp tác với ĐH Hyogo (Nhật Bản), mở ra nhiều cơ hội hợp tác song phương trong việc trao đổi sinh viên, giảng viên và nghiên cứu khoa học.Ký kết biên bản ghi nhớ với ĐH Hyoho (Nhật Bản)

Buổi gặp gỡ và phát triển mạng lưới đối tác toàn cầu diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Lãnh đạo trường ĐH Ngoại thương cũng tặng những món quà lưu niệm cho các đối tác.

Một số hình ảnh khác của buổi lễ: