Wed, Apr

Đại diện lãnh đạo Nhà trường tiếp và làm việc với đại diện ĐH Monash (Úc)

Hợp tác quốc tế

Ngày 22/08/2022, đại diện lãnh đạo Nhà trường đã tiếp và làm việc với đại diện lãnh đạo ĐH Monash (Úc) để trao đổi về các cơ hội hợp tác giữa 2 trường.

Tiếp và làm việc với GS. Sunny Yang – Phó Hiệu trưởng ĐH Monash (Úc); Bà Hoa Levitas – Giám đốc Tuyển sinh khu vực có PGS, TS Phạm Thu Hương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS, TS Cao Đinh Kiên - Trưởng phòng Hợp tác quốc tế và cán bộ phòng Hợp tác quốc tế.

Tại buổi tiếp, hai bên đã giới thiệu những nét khái quát cùng những thế mạnh của mỗi trường và cùng nhau trao đổi về một số cơ hội hợp tác tiềm năng trong tương lai như trao đổi sinh viên, xây dựng các chương trình đào tạo liên kết, chuyển tiếp…

ĐH Monash xếp hạng thứ 57 thế giới theo bảng xếp hạng của “Times Higher Education” năm 2022, xếp hạng thứ 35 thế giới về đào tạo lĩnh vực Luật và thứ 36 thế giới về đào tạo lĩnh vực Kế toán và Tài chính.