Sun, Jun

Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Trường ĐH Ngoại thương và Công ty Cổ phần Công nghệ Thông tin Truyền thông Thiên Hy Long Việt Nam (Chicilon Media)

Hợp tác doanh nghiệp

Ngày 4/6/2024, Trường ĐH Ngoại thương và Công ty Cổ phần Công nghệ Thông tin Truyền thông Thiên Hy Long Việt Nam (Chicilon Media) đã tổ chức Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa hai đơn vị.

Tham dự buổi lễ, về phía Chicilon Media có Bà Trương Thị Thu Huyền - Giám Đốc Marketing; Bà Nguyễn Mai Thảo - Trưởng Phòng Marketing; cùng các cán bộ lãnh đạo công ty.

Về phía Trường ĐH Ngoại thương có ThS Nguyễn Huyền Minh - Trưởng Phòng Truyền thông và Quan hệ đối ngoại (TT&QHĐN); TS Võ Xuân Lộc - Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; TS Bùi Liên Hà - Trưởng phòng Công tác Chính trị và Sinh viên; TS Hoàng Tuấn Dũng - Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh viên; TS Nguyễn Thị Việt Hoa - Phó Viện trưởng Viện Kinh tế và Kinh doanh quốc tế; TS Bùi Duy Linh - Phó Trưởng Phòng TT&QHĐN; các cán bộ, giảng viên Nhà trường; Sinh viên Hoàng Hải Yến - Chủ tịch Hội sinh viên Trường ĐHNT; cùng thủ lĩnh một số CLB sinh viên trong trường.

Phát biểu tại buổi ký kết, ThS Nguyễn Huyền Minh đã gửi lời chào mừng nồng nhiệt tới Đoàn đại biểu của Công ty Cổ phần Công nghệ Thông tin Truyền thông Thiên Hy Long Việt Nam (Chicilon Media) - Đơn vị tiên phong thị trường truyền thông thang máy kỹ thuật số với 92% thị phần theo tiêu chuẩn khai thác cùng mạng lưới 37,000 màn hình thiết bị quảng cáo tại các tòa nhà, chung cư, sân bay, siêu thị. Chicilon Media đã đồng hành cùng nhiều đơn vị trong trường thông qua các hoạt động tài trợ cuộc thi sinh viên, chương trình hướng nghiệp, Internship Connect,… Với mong muốn chính thức hoá hợp tác giữa hai bên một cách toàn diện và hiệu quả hơn nữa, hai bên đã trao đổi và thống nhất nội dung Thỏa thuận hợp tác chiến lược tập trung vào một số điểm quan trọng như: Tài trợ học bổng cho sinh viên; Đưa nội dung giảng dạy về “DOOH” (Digital Out-Of-Home Advertising) vào một số học phần trong các chương trình đào tạo; Tiếp tục phối hợp với các phòng, ban, Khoa, Viện để hỗ trợ tuyển dụng, thực tập. Thầy bày tỏ kỳ vọng với việc chính thức hoá hợp tác bằng ký kết thỏa thuận giữa hai đơn vị ngày hôm nay sẽ mở ra nhiều hoạt động tăng cường gắn kết với thực tiễn, mang lại những lợi ích thiết thực cho sinh viên, giảng viên Nhà trường cũng như các đối tác của hai bên trên tinh thần "Sáng tạo cộng hưởng".

Đồng phát biểu tại buổi lễ, Bà Trương Thị Thu Huyền cho biết Chicilon Media đã bước sang năm thứ 18 có mặt tại thị trường Việt Nam. Ngài chủ tịch Chicilon Media rất tâm huyết với thế hệ trẻ và mong muốn đồng hành cùng các hoạt động của người trẻ. Bà Trương Thị Thu Huyền bày tỏ niềm vinh hạnh và kỳ vọng vào hành trình mới trong hợp tác giữa Chicilon và Trường ĐH Ngoại thương khi chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác này.

Tại buổi lễ, ThS Nguyễn Huyền Minh và Bà Trương Thị Thu Huyền đã đại diện lãnh đạo đơn vị ký kết thỏa thuận hợp tác. Đây là tiền đề để hai bên xây dựng định hướng hợp tác lâu dài với mục tiêu góp phần đào tạo ra những thế hệ trẻ tài năng, năng động, sáng tạo, sẵn sàng cho những thử thách trong tương lai, đồng thời góp phần vào sự phát triển chung của ngành truyền thông - quảng cáo Việt Nam.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, lãnh đạo các đơn vị, thủ lĩnh Hội sinh viên, CLB sinh viên đã trao đổi, thảo luận về các tiềm năng, cơ hội hợp tác trên nhiều hình thức và lĩnh vực trong thời gian tới.