Sat, Apr

Lễ bế giảng (K5) & lễ khai giảng (K 9) EMBA của ĐH Ngoại Thương & ĐH Meiho

Hợp tác quốc tế

Ngày 19/3/2016, Trường Đại học Ngoại thương long trọng tổ chức Lễ trao bằng Tốt nghiệp cho học viên của chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (Khoá 5) liên kết với ĐH Meiho (Đài Loan). Đến tham dự chương trình có sự hiện diện của TS Tung-Yi Lee – Tham tán Công nghệ và Khoa học, Văn phòng Kinh tế & Văn hoá Đài Bắc tại Việt Nam (TECO); GS, TS Ching-Chuan Chen - Hiệu trưởng ĐH Meiho; TS Ping-Cheng Yang – Chủ tịch Hội đồng ĐH Meiho; Ông Yung-Kuei Wen – Thành viên Hội đồng ĐH Meiho; TS Yeh Ron Chuen – Trưởng phòng Hợp tác quốc tế, ĐH Meiho.

Từ phải qua: TS Tung-Yi Lee - Tham tán Khoa học và Công nghệ, Vp Kinh tế & Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam

TS Ping-Cheng Yang - Chủ tịch Hội đồng trường ĐH Meiho, Đài Loan

Ông Yung-Kuei Wen – Thành viên Hội đồng ĐH Meiho

TS Yeh Ron Chuen – Trưởng phòng Hợp tác quốc tế, ĐH Meiho.

Về phía Trường ĐH Ngoại thương, có PGS, TS Bùi Anh Tuấn – Hiệu trưởng Trường ĐH Ngoại thương; PGS, TS Đào Thị Thu Giang – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Ngoại thương; PGS, TS Hồ Thúy Ngọc – Trưởng Khoa Đào tạo quốc tế cùng các thầy cô giáo giảng dạy và quản lý chương trình.

Từ trái qua: PGS, TS Bùi Anh Tuấn – Hiệu trưởng Trường ĐH Ngoại thương

PGS, TS Đào Thị Thu Giang – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Ngoại thương

EMBA5 với 42 thành viên là lớp thạc sĩ Quản trị Kinh doanh có số lượng học viên đông nhất từ khóa đầu tiên tới nay với các học viên tới từ nhiều ngành nghề, tỉnh thành và độ tuổi khác nhau. Bắt đầu chương trình từ tháng 3/2014, trải qua hành trình kéo dài 20 tháng, các học viên lớp EMBA5 đã hoàn thành 10 môn học trên lớp và có cơ hội được đi khảo sát thực tế tại các doanh nghiệp trong nước. Chương trình được các học viên đánh giá là chương trình phù hợp về thời gian, học phí. Đặc biệt hơn, qua mỗi khóa học, các học viên đều xây dựng được một mạng lưới liên hệ chặt chẽ trên toàn quốc để giúp đỡ nhau trong cuộc sống và công việc.

Bằng Tốt nghiệp và Quà lưu niệm khắc tên học viên từ trường ĐH Meiho

PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng trường ĐH Ngoại thương và TS Ron-Chuen Yeh - Trưởng phòng Hợp tác quốc tế trao bằng và quà lưu niệm cho học viên

Học viên chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô của hai trường

Những thành công mà học viên đạt được sau khi tham gia chương trình chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng đào tạo, quản lý mà chúng tôi luôn hướng đến. Tiếp nối thành công của các chương trình, Khoa Đào tạo quốc tế lại tiếp tục tuyển sinh Chương trình khóa 9. Sự tin tưởng của học viên vào chất lượng và uy tín đào tạo đã giúp chương trình ngày một phát triển và tạo nên thương hiệu riêng. Khoa ĐTQT vui mừng chào đón 30 học viên Khoá 9 của Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh liên kết với ĐH Meiho (Đài Loan). Chúc các học viên một khóa học hiệu quả và thành công!

TS Ron-Chuen Yeh trao thư mời nhập học cho các học viên khóa 9

Dưới đây là một vài hình ảnh của buổi lễ:

TS Tung-Yi Lee - Tham tán Khoa học và Công nghệ, Vp Kinh tế & Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam chúc mừng các học viên tốt nghiệp và chào mừng các học viên khóa mới

TS Ping-Cheng Yang vui mừng trước những thành công mà học viên đạt được sau khóa học và đánh giá cao chương trình hợp tác giữa hai trường

PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng trường ĐH Ngoại thương phát biểu chúc mừng các học viên lớp EMBA5 đã tốt nghiệp chương trình