Sidebar

Magazine menu

01
Fri, Nov

Phát triển bền vững: Mô hình kinh doanh mới

Hội thảo, Hội nghị, Tọa đàm

Link đăng ký và đặt câu hỏi: https://forms.gle/8LGRczoXiTVXaFSp9

Chắc hẳn mỗi chúng ta đều ý thức được rằng, trái đất ngày hôm nay đang phải đối mặt với rất nhiều vấn đề nghiêm trọng, to lớn, và cấp thiết: Thiếu thực phẩm và chất dinh dưỡng, Khó tiếp cận tới nguồn nước, khí hậu thay đổi, nạn phá rừng, thiếu kỹ thuật, thiếu an toàn và hệ thống y tế, ô nhiễm môi trường, v.v.
Tại sao chúng ta có quá nhiều vấn đề như vậy? Liệu các doanh nghiệp có vai trò gì trong việc giải quyết các vấn đề này hay không, nếu có, vai trò đó là gì? Nhiều chuyên gia cho rằng để thực sự giải quyết các thách thức ngày nay, chúng ta phải nghĩ khác đi, và đó cũng là cách duy nhất để chúng ta có thể tạo nên bước tiến lớn trong việc khắc phục vấn đề. Câu trả lời chính là các doanh nghiệp phải tìm ra giải pháp cho việc phát triển bền vững, thân thiện hơn với môi trường.
Những nội dung này sẽ được chia sẻ với góc nhìn của Ông Valery Gaucherand – Tổng Giám độc tập đoàn L’Oreal tại Việt Nam và những kinh nghiệm mà L’Oreal thực hiện trong việc theo đuổi sự phát triển bền vững trên toàn thế giới!
Những câu hỏi hay và ý nghĩa nhất sẽ được ông Valéry Gaucherand, Tổng Giám Đốc tập đoàn L'Oréal Việt Nam trả lời tại buổi Tọa đàm với doanh nghiệp. Đây sẽ là cơ hội đặc biệt để các sinh viên có thể hiểu hơn về các thách thức mới trong môi trường doanh nghiệp hiện tại, cũng như chuẩn bị cho bạn một tư duy mới trên con đường sự nghiệp để quản trị một cách thành công tại các tập đoàn đa quốc gia.

Thời gian và Địa điểm:
Ngày: Thứ 5, ngày 21/11/2019
Giờ: 09h30 – 11h30
Địa điểm: Phòng Hội thảo Quốc tế Liên Việt A1001
Hotline: 0912112101 (Cô Hiền) và 0963535285 (Thầy Bách)
Link đăng ký và đặt câu hỏi: https://forms.gle/8LGRczoXiTVXaFSp9