Sidebar

Magazine menu

01
Fri, Nov

Hội thảo "Quản trị doanh nghiệp trong quá trình hội nhập TPP”

Hội thảo, Hội nghị, Tọa đàm

Ngày 15 tháng 06 năm 2016, Khoa Quản trị Kinh doanh, Trường Đại học Ngoại Thương đã tổ chức Hội thảo khoa học “Quản trị doanh nghiệp trong quá trình hội nhập TPP”. PGS.  Hội thảo có sự có mặt của PGS, TS Nguyễn Thu Thủy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS Trần Thị Kim Anh - Phó trưởng khoa QTKD, TS Lê Thái Phong - Phó trưởng khoa QTKD, PGS, TS Tăng Văn Nghĩa - Trưởng khoa Sau Đại học, TS Võ Sỹ Mạnh - Giám đốc Trung tâm Đảm bảo Chất lượng, cùng sự có mặt của các thầy cô giáo.

PGS,TS. Nguyễn Thu Thủy – Đại diện Ban giám hiệu Trường Đại học Ngoại Thương đã có bài phát biểu khai mạc hội thảo. PGS,TS. Nguyễn Thu Thủy nhấn mạnh tầm quan trọng của quản trị doanh nghiệp trong quá trình hội nhập TPP.  Hội thảo lần này đã nhận được nhiều sự quan tâm cũng như nhiều bài viết của các nhà khoa học trong và ngoài trường. Đặc biệt, tham dự hội thảo còn có ThS Bùi Nguyễn Anh Tuấn, Phó Vụ trưởng – Phó Chánh Văn phòng Hội đồng cạnh tranh, Bộ Công Thương – chuyên gia kinh tế của nhà nước đã tham gia trực tiếp vào các vòng đàm phán TPP. Ông Tuấn đã có bài trình bày về "Những vấn đề pháp lý liên quan tới thương mại hàng hóa trong hiệp định TPP". Cùng với đó, các bài trình bày khác trong hội thảo như "Mô hình phát triển cụm liên kết ngành - giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh cho các doanh nghiệp Việt Nam khi gia nhập TPP" của ThS Hoàng Thị Thùy Dương hay tham luận "Xu hướng sử dụng các công cụ quản trị nhân lực trên thế giới và hướng ứng dụng cho các doanh nghiệp Việt Nam thời kỳ hội nhập TPP" của ThS Dương Thị Hoài Nhung cũng được nhiều người quan tâm.

Buổi hội thảo đã kết thúc thành công tốt đẹp và giải đáp được rất nhiều vấn đề liên quan tới quản trị doanh nghiệp khi Việt Nam đã trở thành thành viên của TPP.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội thảo: