Sidebar

Magazine menu

01
Fri, Nov

Cuộc thi “Khóa luận tốt nghiệp xuất sắc” (Best Thesis Award 2016)

Hội thảo, Hội nghị, Tọa đàm

Sáng ngày 26/04/2016, Trường Đại học Ngoại thương đã phát động cuộc thi “Khóa luận tốt nghiệp xuất sắc” (Best Thesis Award 2016) dành cho sinh viên khối ngành Kinh tế, Kinh doanh, Thương mại, Tài chính - Ngân hàng, Quản trị, Luật (kinh tế, kinh doanh, thương mại…) khu vực phía Bắc.

Kế thừa và phát huy thành công của cuộc thi được triển khai trong phạm vi nội bộ nhà trường trong 3 năm qua, năm nay Trường Đại học Ngoại thương mở rộng phạm vi cuộc thi ra phạm vi ngoài trường, nhằm khuyến khích các sinh viên thực hiện khóa luận tốt nghiệp nghiêm túc, trung thực, sáng tạo, có chất lượng và tính ứng dụng cao, góp phần gắn kết giữa đào tạo và thực tiễn, đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu của xã hội.

PGS. TS. Đào Thị Thu Giang - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại thương - cho biết: Cuộc thi Best Thesis Award là một sân chơi học thuật độc đáo, xây dựng nền tảng kết nối giữa nhà trường, doanh nghiệp và xã hội. cuộc thi nhằm góp phần giúp các sinh viên dần tiếp cận với các tiêu chuẩn và yêu cầu của một nghiên cứu; giúp các doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị tiếp cận được với các công trình nghiên cứu có giá trị; giúp các cơ sở đào tạo có những điều chỉnh kịp thời về quy trình thực hiện, hình thức và nội dung khóa luận tốt nghiệp; tạo một sân chơi trí tuệ và lành mạnh cho sinh viên.

Các khóa luận xuất sắc sẽ phải qua nhiều vòng thi, bao gồm chấm các bài viết, thuyết trình, bảo vệ khóa luận trước các Hội đồng giám khảo và bảo vệ trước công chúng. Trong thời gian từ 10/5-10/6/2016, các sinh viên quan tâm có thể nộp hồ sơ đăng ký dự thi cho Ban Tổ chức tại Văn phòng Hội sinh viên Trường Đại học Ngoại thương, phòng B110 (tầng 1 nhà B).