Sat, Sep
19 Bài viết mới

Ngày hội hiến máu thường niên Happy Day XIV

Đoàn thanh niên - Hội sinh viên - Các CLB sinh viên

Trong 2 ngày 20/5 và 21/5/2024, Hội sinh viên trường ĐH Ngoại thương đã phối hợp với CLB Kết nối trái tim - Đội máu Ngoại thương (CHC FTU) tổ chức Ngày hội hiến máu thường niên Happy Day XIV.

Tiếp nối sự thành công của 13 mùa trước, Ngày hội đã thu hút sự tham gia của đông đảo cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường. Những giọt máu quý giá này sẽ trở nên đặc biệt ý nghĩa khi được trao cho những bệnh nhân không may đang cần máu điều trị. Với thông điệp "Trao hy vọng, lan tỏa yêu thương", ngày hội hiến máu Happy Day XIV 2024 đã thực sự là cầu nối giữa những tấm lòng sẻ chia của cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường với các bệnh nhân khó khăn. Mỗi giọt máu trao đi là một giọt hồng quý giá, mở ra một cuộc đời mới, cơ hội sống mới, tiếp thêm niềm tin, hy vọng cho người bệnh.