Fri, Apr

Giải bóng đá nữ Ngoại thương: Đa dạng và hòa hợp

Đoàn thanh niên - Hội sinh viên - Các CLB sinh viên

"Ở Ngoại Thương chúng tôi tin tưởng rằng mỗi cá nhân đều mang trong mình những giá trị riêng và cần được tôn trọng.

Chúng tôi cũng tin rằng sự hoà hợp của các giá trị riêng biệt sẽ tạo nên sức mạnh tổng thể không giới hạn.

Ở Ngoại Thương chúng tôi tin tưởng rằng trong mỗi cá nhân là sự đa dạng của nhiều tố chất. Khám phá, hiểu và hoà hợp được tố chất đa dạng trong mỗi chúng ta sẽ tạo nên phiên bản xuất sắc nhất của mỗi cá nhân.

Giải bóng đá nữ Ngoại thương chắc chắn sẽ mang lại cho các em những cảm xúc khó quên và chúng ta sẽ cảm nhận được sự hoà hợp trong đội nhóm, khám phá ra rằng bản thân có thể làm được những điều chưa từng làm hay chưa từng dám làm và cảm thấy không có việc gì là không thể. Hành trình đến với hạnh phúc và thành công là hành trình vượt qua chính mình!