Wed, Apr

Đoàn Trường ĐH Ngoại thương giành giải nhất môn Khiêu vũ thể thao tại Giải Thể thao sinh viên Hà Nội năm 2022

Đoàn thanh niên - Hội sinh viên - Các CLB sinh viên

Ngày 16/12/2022, Đoàn Vận động viên Trường ĐH Ngoại thương đã tham gia tranh tài tại Giải Thể thao sinh viên Hà Nội năm 2022 do Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội và Hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Hà Nội phối hợp tổ chức.

Tại Giải đấu năm nay, 250 vận động viên đến từ 8 trường Đại học, Học viện và Cao đẳng trên địa bàn thành phố tham gia thi đấu 11 bộ huy chương của 3 môn: Khiêu vũ thể thao (10 bộ huy chương đôi), Aerobic (2 bộ huy chương đồng đội) và Dân vũ thể thao (1 bộ huy chương đồng đội).

Với sự nỗ lực chuẩn bị, quyết tâm thi đấu, Đoàn Vận động viên Nhà trường đã mang về bảng thành tích ấn tượng với 06 Huy chương Vàng, 04 Huy chương Bạc và 02 Huy chương Đồng ở nội dung Khiêu vũ thể thao; 01 Huy chương Đồng ở nội dung Dân vũ thể thao.

Xin chúc mừng các vận động viên Trường ĐH Ngoại thương!