Sat, Apr

Quán quân cuộc thi Tương Lai Xanh L’Avenir En Vert chính thức gọi tên N31 FASHION 4 PURPOSE ️

Đoàn thanh niên - Hội sinh viên - Các CLB sinh viên

Ngày 17/12/2022, đêm chung kết cuộc thi Tương Lai Xanh do Câu lạc bộ Tiếng Pháp (CFE - FTU) thuộc Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường ĐH Ngoại thương phối hợp cùng Tổ chức hoạt động vì cộng đồng AVFE (Pháp), Công Ty Cổ Phần Trao Đổi Giáo Dục, Thương Mại Và Dịch Vụ Việt Pháp (VFE - Vietnam France Exchange) đã diễn ra với màn tranh tài của 5 đội thi xuất sắc nhất trong mùa thi đầu tiên.

Tham dự đêm chung kết về phía Trường ĐH Ngoại thương có Ths Nguyễn Diệu Thái – Phó Trưởng Khoa Tiếng Pháp; ThS Đinh Thủy Tiên - Phó Bí thư Đoàn TNCS HCM trường cùng các giảng viên, sinh viên Nhà trường.

Trải qua các vòng thi, đội thi N31: Fashion 4 Purpose, nhận được sự đánh giá cao từ Ban Giám khảo, xuất sắc trở thành Quán quân mùa đầu tiên của cuộc thi Tương Lai Xanh (L’Avenir En Vert). Fashion 4 Purpose cũng là đội thi giành Giải Ý tưởng xuất sắc.

Danh hiệu Á quân cuộc thi đã được trao cho 2 đội thi: Đội thi C23 - La pollution lumineuse và Đội thi N19 - Ouvrez vos armoires.

Đội thi C24 -Programme TéléEnso giành Giải Quý quân và Giải Trình bày xuất sắc.

Mọi thông tin xin liên hệ:

CLB Tiếng Pháp Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội