Sat, Apr

Đoàn thanh niên - Hội sinh viên - Các CLB sinh viên

Ngày 21/03/2023, Hội sinh viên Trường ĐH Ngoại thương đã tổ chức thành công Hội nghị Kiện toàn Ban Chấp hành, Ban Thư ký, Ban Kiểm tra và các chức danh chủ chốt Hội Sinh viên trường Đại học Ngoại thương khóa VIII, nhiệm kỳ 2021 - 2023.

Tham dự Hội nghị, về phía Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội có đồng chí Hoàng Thanh Tâm - Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Thanh niên Trường học Thành đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội cùng các cán bộ Văn phòng Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội.

Về phía Trường Đại học Ngoại thương có PGS, TS Lê Thị Thu Thủy - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; ThS Võ Xuân Lộc - Bí thư Đoàn TNCS HCM Trường Đại học Ngoại thương; ThS Đinh Thủy Tiên - Phó Bí thư, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đoàn Trường; ThS Nguyễn Hữu Dũng - Phó Bí thư Đoàn Trường; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành (BCH) Hội Sinh viên (HSV) Trường, các sinh viên ưu tú đại diện sinh viên Nhà trường.

Nửa đầu nhiệm kỳ 2021 - 2023, phong trào Sinh viên 5 Tốt luôn được Hội Sinh viên trường triển khai một cách nghiêm túc, thu hút đến hàng trăm đơn đăng ký xét duyệt hồ sơ. Phong trào Sinh viên 5 Tốt năm 2021 đã ghi nhận 81 sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên 5 Tốt cấp trường và 9 sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp thành phố; 83 sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên 5 Tốt cấp trường và 17 sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp thành phố vào năm 2022. Bên cạnh đó các đồng chí là cán bộ chủ chốt của Hội Sinh viên trường cũng tiếp tục xuất sắc đạt được giải thưởng Sao Tháng Giêng của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam hàng năm.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã lắng nghe những ý kiến chỉ đạo, định hướng từ đại diện Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội và Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Trường ĐH Ngoại thương.

Hội nghị cũng đã tri ân những đóng góp của các đồng chí tham gia Ban chấp hành Hội Sinh viên Trường ĐH Ngoại thương khóa VIII, nhiệm kỳ 2021 - 2023.

---------------------------------------------------------

Hội Sinh viên trường ĐH Ngoại thương - Hoạt động vì lợi ích của sinh viên Ngoại thương

? Fanpage: http://bit.ly/hoisinhvienftu

? Tiktok: https://bit.ly/tiktok_hsvftu