Sat, Apr
15 Bài viết mới

Hội nghị kiện toàn BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường ĐH Ngoại thương Cơ sở II tại TP. HCM nhiệm kỳ 2019 - 2022

Đoàn thanh niên - Hội sinh viên - Các CLB sinh viên

Ngày 29/03/2022, BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường ĐH Ngoại thương Cơ sở II tại TP. HCM đã tổ chức Hội nghị kiện toàn BCH nhiệm kỳ 2019 - 2022.

Tham dự Hội nghị, về phía Thành đoàn TP. Hồ Chí Minh có đồng chí Nguyễn Tất Toàn - Ủy viên Ban Thường vụ, Chánh văn phòng Thành đoàn. Về phía Cơ sở II có PGS, TS Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Bí thư Đảng bộ bộ phận, Phó Giám đốc, ThS. Huỳnh Thị Mỹ Linh - Bí thư cùng các đồng chí trong BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường ĐH Ngoại thương Cơ sở II tại TP. HCM.

Hội nghị đã tiến hành biểu quyết thông qua danh sách 8 đồng chí xin rút tên khỏi BCH nhiệm kỳ 2019 - 2022 đồng thời tiến hành bầu bổ sung 9 đồng chí tham gia vào BCH nhiệm kỳ 2019 - 2022. Cũng tại Hội nghị, với số phiếu tín nhiệm 100%, đồng chí Phạm Văn Lực - Phó Bí thư Chi bộ Sinh viên, Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường đã được tín nhiệm, giới thiệu và bầu giữ chức danh Phó Bí thư.

Tại hội nghị, đồng chí Huỳnh Thị Mỹ Linh đã biểu dương, ghi nhận những đóng góp của các đồng chí trong BCH Đoàn vừa thôi nhiệm vụ đồng thời gửi lời chúc các đồng chí sẽ tiếp tục gặt hái được thêm nhiều thành công trong tương lai, mong rằng các đồng chí sẽ vẫn đồng hành, ủng hộ cùng các hoạt động của Đoàn Thanh niên.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Tất Toàn đã có những chia sẻ, chỉ đạo và định hướng cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên tại trường ĐH Ngoại thương Cơ sở II TP. HCM trong giai đoạn mới với trọng tâm là 4 từ khóa “Kết nối - Đoàn kết - Sáng tạo - Thích ứng”.

Thay mặt BCH Đảng bộ bộ phận, Ban Giám đốc Cơ sở II, PGS, TS Nguyễn Thị Thu Hà đã gửi lời cảm ơn tới Thành đoàn TP. HCM đã luôn đồng hành, hỗ trợ Đoàn Thanh niên tại Cơ sở II, đồng thời ghi nhận những kết quả của Đoàn Thanh niên Cơ sở II đã đạt được trong thời gian vừa qua. Cô gửi lời chúc tới các đồng chí vừa mới được bầu vào BCH sẽ tiếp tục cùng với Đoàn Thanh niên Cơ sở II hoàn thành thắng lợi mọi mục tiêu, nhiệm vụ đề ra, góp phần thực hiện Chiến lược phát triển trường trong giai đoạn mới.

Thay mặt BCH Đoàn trường, đồng chí Huỳnh Thị Mỹ Linh gửi lời cảm ơn trân trọng và hứa sẽ tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của Thành đoàn, Đảng bộ bộ phận, Ban giám đốc Cơ sở II, tiếp tục phấn đấu để hoàn thành xuất sắc mọi mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra, phát huy và lan tỏa mạnh mẽ những giá trị, bản sắc của đoàn viên, thanh niên, sinh viên Ngoại thương.