Fri, Apr
16 Bài viết mới

Lễ Phát động Chương trình “BusiTech Bootcamp” 2023

Đoàn thanh niên - Hội sinh viên - Các CLB sinh viên

Ngày 13/03/2023, Câu lạc bộ (CLB) Khoa học công nghệ trong Kinh tế và Kinh doanh trực thuộc Đoàn TNCS HCM Trường ĐH Ngoại thương phối hợp cùng CLB Sinh viên lập trình Google GDSC, Đoàn Trường Công nghệ thông tin và Truyền thông, ĐH Bách Khoa Hà Nội tổ chức Lễ Phát động Chương trình “BusiTech Bootcamp” 2023 - chương trình ươm tạo và kết nối các dự án, ý tưởng Công nghệ, nhằm hoàn thiện, tạo ra giá trị kinh tế và gây ảnh hưởng cho xã hội.

Tham dự chương trình, về phía các đối tác doanh nghiệp có sự góp mặt của: Ông Trần Anh Phương - Giám đốc Nghiên cứu khu vực Worldquant Việt Nam; Bà Nguyễn Trần Ngọc Linh - Giám đốc Trung tâm Phân tích dữ liệu - Tổng Công ty Viễn thông Viettel; Ông Nguyễn Anh Tuấn - Quản lý tuyển dụng - Ban nhân lực - Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội; Ông Đinh Minh Anh - Đại diện Oraichain Labs Việt Nam, Bà Nguyễn Phương Nhi, Quản lý mạng lưới và quan hệ cộng đồng, Google.

Về phía ĐH Bách Khoa Hà Nội có TS Nguyễn Thanh Hùng - Phó Hiệu trưởng Trường Công nghệ thông tin và Truyền thông; TS Trương Công Tuấn - Bí thư Đoàn TNCS HCM ĐH Bách Khoa Hà Nội; TS Nguyễn An Hưng - Phó Bí thư Đoàn TNCS HCM Trường Công nghệ Thông tin và Truyền thông cùng một số cán bộ, giảng viên.

Về phía Trường ĐH Ngoại thương có PGS, TS Phạm Thu Hương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS, TS Vũ Thị Hiền - Trưởng Phòng Quản lý đào tạo; ThS Võ Xuân Lộc - Bí thư Đoàn TNCS HCM Trường ĐH Ngoại thương; PGS, TS Lê Thái Phong - Trưởng Khoa Quản trị Kinh doanh; Trưởng, Phó một số đơn vị cùng cán bộ, giảng viên, sinh viên Nhà trường.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, PGS, TS Phạm Thu Hương nhấn mạnh mục tiêu phát triển đa ngành, đặc biệt là định hướng phát triển ngành Khoa học công nghệ của Trường ĐH Ngoại thương và bày tỏ sự ủng hộ của Nhà trường trong việc hợp tác cùng ĐH Bách Khoa Hà Nội tổ chức chương trình BusiTech. Đồng thời, cô cũng biểu dương CLB Khoa học công nghệ trong Kinh tế và Kinh doanh đã có những ý tưởng táo bạo và giá trị dù mới dù thời gian thành lập không lâu.

Phát biểu tại buổi lễ, TS Nguyễn Thanh Hùng bày tỏ sự tin tưởng và đồng hành của Trường Công nghệ thông tin và Truyền thông, ĐH Bách Khoa với Ban tổ chức trong việc đẩy mạnh sự kết nối, hợp tác giữa hai trường để cùng phục vụ mục tiêu chung: tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội.

Đại diện đối tác chiến lược Viettel, Bà Nguyễn Trần Ngọc Linh đã chia sẻ nhận định xu hướng kết hợp Khoa học công nghệ, đặc biệt là Khoa học dữ liệu vào trong Kinh tế và Kinh doanh hiện nay cũng như truyền cảm hứng cho các sinh viên nữ theo đuổi ngành khoa học dữ liệu.

Trong khuôn khổ chương trình, sinh viên Nguyễn Đức Phú - Chủ tịch Câu lạc bộ Khoa học công nghệ trong Kinh tế và Kinh doanh (CTE - FTU) và sinh viên Tạ Ngọc Minh - Chủ tịch Câu lạc bộ Sinh viên lập trình Google (GDSC - HUST), sinh viên Lê Văn Nhuận - Uỷ viên BCH Đoàn trường CNTT và Truyền thông – đã đại diện giới thiệu về hình thức, các mốc thời gian của chuỗi hoạt động trong khuôn khổ chương trình, định hướng phát triển, cũng như mục tiêu hướng tới.

Đăng ký ngay tại: https://busitech.gdsc.vn/
Hạn cuối đăng ký: 23h59 ngày 02/04/2023
________________________

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ/Contact Information:
 Hotline: 0942942968 (Mr Minh)
 Fanpage: BusiTech Bootcamp
#HUST #FTU #SOICT #CTE #GDSC #cuocthi #kinhdoanh #sangtao