Tue, Apr

Toạ đàm “Vai trò của Đảng viên trong bối cảnh nâng cao chất lượng công tác, học tập tại Cơ sở II TP. HCM”

Công tác Đảng

Ngày 15/10/2021, BCH Đảng bộ bộ phận Cơ sở II đã tổ chức toạ đàm chuyên đề “Vai trò của Đảng viên trong bối cảnh nâng cao chất lượng công tác, học tập tại Cơ sở II TP. HCM”.

Tọa đàm đã tạo diễn đàn giao lưu, chia sẻ, qua đó nâng cao ý thức trách nhiệm và phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của Đảng viên, từ đó tạo động lực trong việc nâng cao chất lượng công tác, học tập tại Cơ sở II. Trên cơ sở những nội dung chia sẻ tại buổi tọa đàm, mỗi Đảng viên chủ động xây dựng kế hoạch thực hiện của cá nhân, góp phần cùng Nhà trường thực hiện thắng lợi các mục tiêu chung.

Phát biểu tại buổi tọa đàm, PGS, TS Nguyễn Xuân Minh – Bí thư Đảng bộ bộ phận, Giám đốc Cơ sở II đã nhấn mạnh vai trò của Đảng viên tại Cơ sở II trong bối cảnh mới, tình hình mới; đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh Covid 19, mỗi đảng viên phải luôn tự ý thức về vai trò tiên phong để luôn có hành động gương mẫu, triển khai và hoàn thành hiệu quả công tác tại đơn vị, nâng cao tính chủ động trong công việc, tạo sự đổi mới thực sự trong tư duy và phương pháp làm việc nhằm nâng cao hiệu quả công tác tham mưu cho quản lý cấp trên. Đồng thời, các chi bộ cần nâng cao chất lượng sinh hoạt nhằm tạo môi trường để phát huy vai trò tiên phong gương mẫu, ý thức trách nhiệm và ngăn chặn hành vi tiêu cực, suy thoái của cán bộ, đảng viên.