Tue, May

PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng nhà trường nhận giấy khen của Giám đốc Công an TP. Hà Nội vì thành tích trong phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ

Tin tức khác

Ngày 19/8/2023, PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng Trường ĐH Ngoại thương đã tham dự “Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2023 của Thành phố Hà Nội được tổ chức tại ĐH Bách Khoa Hà Nội.

Đây là sự kiện nhằm chào mừng 78 năm Cách mạng tháng 8, Quốc khánh 2/9 và 18 năm Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (ANTQ).

Tại chương trình, Đại diện Công an Tp. Hà Nội đã trao tặng Giấy khen của Công an TP. Hà Nội cho cá nhân PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng Trường ĐH Ngoại thương vì có những đóng góp tích cực, nổi bật trong phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ của Thủ đô giai đoạn 2022, 6 tháng đầu năm 2023.

Phát biểu tại Ngày hội, PGS, TS Bùi Anh Tuấn khẳng định Tập thể cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường ĐH Ngoại thương luôn quán triệt quan điểm và tích cực hưởng ứng, tham gia phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ. Đây cũng là nhiệm vụ thiết thực, góp phần xây dựng môi trường học đường an toàn, lành mạnh, mang 6 giá trị cốt lõi trong chiến lược phát triển của Nhà trường: Sáng tạo – Xuất sắc – Trách nhiệm - Bản lĩnh – Đa dạng – Hòa hợp. Nhân dịp này, Thầy gửi lời cảm ơn tới Công An Tp. Hà Nội cùng các lực lượng công an các cấp trong việc tư vấn, hướng dẫn, hỗ trợ triển khai các kế hoạch đảm bảo an ninh trật tự thời gian qua. Thầy khẳng định trường ĐH Ngoại thương sẽ tăng cường công tác bảo vệ an ninh Tổ quốc, tham gia tích cực hưởng ứng phong trào "Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc" trên địa bàn TP. Hà Nội.