Fri, May

Giải đấu F30 Tennis Friendship CUP 2023 chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập Cơ sở II của Cựu sinh Trường ĐH Ngoại thương

Tin tức khác

Ngày 16/9/2023, Hội cựu sinh viên Trường ĐH Ngoại thương phối hợp cùng Hội doanh nhân Ngoại thương đã tổ chức thành công Giải đấu F30 Tennis Friendship CUP 2023 tại sân vận động Villa Thủ Thiêm, phường Thạnh Mỹ Lợi, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Giải đấu Tennis này là một hoạt động nằm chuỗi các giải thể thao chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập Cơ sở II của Cựu sinh Trường ĐH Ngoại thương.

Giải đấu đã thu hút sự tham gia của 48 vận động viên là các cựu sinh viên đến từ các khóa lớp khác nhau của Cơ sở II Trường ĐH Ngoại thương. Đây cũng là dịp để các thế hệ sinh viên Ngoại thương được giao lưu, gặp gỡ, thắt chặt thêm tinh thần đoàn kết, đồng thời phát huy tính năng động, sáng tạo, tinh thần thể dục thể thao, lối sống lành mạnh trong cộng đồng.