Thu, May

Sinh hoạt công dân đầu khóa chào mừng tân sinh viên K62 của Khoa Kế toán - Kiểm toán

Tin tức khác

Ngày 23/9/2023, Khoa Kế toán - Kiểm toán, trường ĐH Ngoại thương đã tổ chức thành công buổi Sinh hoạt công dân đầu khóa chào mừng tân sinh viên K62.

Tham dự buổi Sinh hoạt có sự hiện diện của PGS, TS Trần Thị Kim Anh - Trưởng Khoa; TS Nguyễn Thị Phương Mai - Phó Trưởng Khoa; Các Trưởng Bộ môn, Thư ký Khoa, giáo viên chủ nhiệm K62 và toàn thể tân sinh viên K62 của Khoa Kế toán - Kiểm toán.

Buổi sinh hoạt cũng có sự tham gia chia sẻ của các diễn giả: Chị Trần Thị Tố Dung - Giám đốc Smart Train Hà Nội; Anh Tô Gia Hưng - Trưởng phòng Kiểm toán - PwC Việt Nam; chị Đinh Thu Hoài - Quản lý Nhân sự - PwC Việt Nam.

Tại chương trình, tân sinh viên đã được giới thiệu thông tin chung và một số hoạt động của khoa, bao gồm chương trình đào tạo, chuẩn đầu ra, tiến độ học tập; công tác giáo viên chủ nhiệm/ cố vấn học tập; phương pháp học tập và nghiên cứu bậc đại học; định hướng nghề nghiệp.

Bên cạnh đó, các diễn giả đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm quý báu cho tân sinh viên K62 Khoa Kế toán - Kiểm toán về phương pháp lập kế hoạch học tập, tích luỹ kinh nghiệm trong 4 năm đại học và con đường trở thành kế toán viên, kiểm toán viên chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, màn truyền lửa của các anh chị sinh viên khoá trên đã giúp bầu không khí chương trình "nóng" hơn, tăng sự gắn kết giữa các thành viên trong khoa. Chúc các bạn tân sinh viên K62 Kế toán - Kiểm toán những năm tháng thanh xuân rực rỡ dưới mái nhà chung FTU!