Thu, May

Cơ sở II Trường ĐH Ngoại thương tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động tại Cơ sở II năm học 2023-2024

Tin tức khác

Ngày 04/10/2023, Cơ sở II Trường ĐH Ngoại thương tại TP. Hồ Chí Minh tổ chức “Hội nghị viên chức và người lao động tại Cơ sở II năm học 2023-2024”.

Đây là một trong những sự kiện quan trọng của Nhà trường, Cơ sở II nhằm tổng kết, đánh giá phong trào thi đua của năm học 2022-2023 và đặt ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học mới, đồng thời là dịp để toàn thể viên chức phát huy trí tuệ, đóng góp ý kiến chỉnh sửa, bổ sung các quy định, quy chế của Nhà trường cùng hướng đến mục tiêu nâng cao hiệu quả công tác.

Tham dự Hội nghị viên chức và người lao động tại Cơ sở II có sự tham dự của PGS,TS Nguyễn Xuân Minh – Bí thư Đảng bộ bộ phận, Giám đốc Cơ sở II; PGS,TS Nguyễn Thị Thu Hà– Phó Bí thư Đảng bộ bộ phận, Phó Giám đốc Cơ sở II; ThS Phạm Thu Thủy – Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ bộ phận, Phó Giám đốc Cơ sở II; PGS,TS Trần Quốc Trung – Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ bộ phận, Phó Giám đốc Cơ sở II; PGS, TS Phạm Hùng Cường – Chủ tịch Công đoàn Cơ sở thành viên Cơ sở II; TS Nguyễn Thị Huỳnh Giao – Phó Chủ tịch Công đoàn Cơ sở thành viên Cơ sở II, cùng toàn thể viên chức, người lao động tại Cơ sở II.

Hội nghị được chủ trì bởi PGS, TS Nguyễn Xuân Minh – Bí thư Đảng bộ bộ phận, Giám đốc Cơ sở II và PGS, TS Phạm Hùng Cường – Chủ tịch Công đoàn Cơ sở thành viên Cơ sở II. Tại Hội nghị, PGS, TS Phạm Hùng Cường trình bày Báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm học 2023-2024 của Cơ sở II; các dự thảo báo cáo, văn bản góp ý sửa đổi, bổ sung quy chế, quy định của Nhà trường. Với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, trên cơ sở các nội dung báo cáo, toàn thể viên chức và người lao động tại Hội nghị đã thảo luận, lắng nghe, đóng góp ý kiến và nhất trí thông qua các văn bản của Nhà trường, Cơ sở II.

Căn cứ Tiêu chuẩn và phân bổ đại biểu dự Hội nghị đại biểu viên chức và người lao động năm học 2023-2024 của Trường ĐH Ngoại thương, Hội nghị viên chức, người lao động tại Cơ sở II đã tín nhiệm để bầu 40 đại biểu đại diện Cơ sở II tham dự Hội nghị đại biểu viên chức và người lao động cấp Trường năm học 2023-2024 thông qua hình thức bỏ phiếu kín.

Sau hai giờ làm việc khẩn trương, nghiêm túc, tập trung và dân chủ, Hội nghị viên chức và người lao động tại Cơ sở II năm học 2023-2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí đoàn kết, thống nhất của toàn thể viên chức và người lao động với quyết tâm thực hiện tốt phương hướng nhiệm vụ năm học 2023-2024.