Thu, May

Tập thể lãnh đạo trường chúc mừng 94 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Công đoàn

Nhân kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/07/1929 - 28/07/2023), PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS, TS Phạm Thu Hương - Phó Hiệu trưởng đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành (BCH) Công đoàn trường.

Thay mặt tập thể lãnh đạo trường, PGS, TS Bùi Anh Tuấn đã tặng hoa chúc mừng, biểu dương và gửi lời cảm ơn tới các đồng chí trong BCH Công đoàn trường cùng tất cả các thế hệ cán bộ Công đoàn trường vì những nỗ lực cũng như đóng góp của Công đoàn Trường đối với sự phát triển chung của Nhà trường trong thời gian qua. Thầy Hiệu trưởng bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục giữ vững ngọn lửa nhiệt huyết, phát huy tinh thần lắng nghe, thấu hiểu, gần gũi, sẻ chia cùng tinh thần sáng tạo để ngôi nhà chung Ngoại thương luôn ngập tràn tiếng cười, yêu thương và hạnh phúc.