Thu, May

Công đoàn Trường ĐH Ngoại thương tham gia Giao hữu bóng đá nhân kỷ niệm 78 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9

Công đoàn

Trong hai ngày 05/8 và 06/8/2023, đội tuyển bóng đá nam Công đoàn Trường ĐH Ngoại thương đã tham gia Giải bóng đá giao hữu kỷ niệm 78 năm ngày Cách mạng tháng 8, Quốc khánh 2/9, 78 năm ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân và ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc.

Giải bóng đá thu hút sự tham gia của 8 đội bóng đá đến từ 8 đơn vị: Ca Phường Láng Thượng; Trường Đại học Giao thông vận tải; Bệnh viện Giao thông vận tải; Bệnh viện Phụ sản Hà Nội; CLB Liên quân Báo Chí; Học viện Phụ nữ Việt Nam; Trường ĐH Ngoại thương.

Đây là hoạt động thường niên nhằm mang đến sân chơi bổ ích, môi trường văn hóa lành mạnh, tạo điều kiện cho, đoàn viên công đoàn các cơ quan, đơn vị được giao lưu, học hỏi, phát huy tinh thần thể dục thể thao, nâng cao thể lực; đáp ứng nhu cầu nguyện vọng rèn luyện thể dục thể thao của người lao động.

Ngay sau Lễ khai mạc, đại diện 8 đội đã tham gia bốc thăm để phân lượt thi đấu. Với tinh thần thể thao cao thượng, các đội tham dự đã cống hiến cho khán giả những trận đấu sôi nổi, quyết liệt cùng các pha bóng đẹp mắt, những đường cầu ấn tượng trong sự cổ vũ nồng nhiệt của người hâm mộ. Thông qua các hoạt động giao hữu thể thao với các đơn vị bạn, Công đoàn Trường ĐH Ngoại thương mong muốn thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết, gắn bó trong hoạt động ngoại khóa lẫn trong công việc.

Vượt qua vòng đấu loại, 4 đội tuyển giành tấm vé vào vòng chung kết gồm: Học viện Phụ nữ, Trường ĐH Ngoại thương, Bệnh viện Phụ sản Trung Ương và Liên quân Báo chí. Tại vòng Chung kết, sau những màn giao tranh, quyết liệt đầy kịch tính, những pha bóng đẹp cùng những màn rượt đuổi tỷ số sát sao kết quả chung cuộc:
+ Giải Vô địch đã thuộc về Liên quân Báo chí;
+ Giải Nhì thuộc về bệnh viện Phụ Sản Trung Ương.
+ Giải Ba cùng thuộc về Đội tuyển Trường ĐH Ngoại thương và Học viện Phụ nữ;

Thông qua hoạt động này, ban tổ chức mong muốn tăng cường thắt chặt hơn mối quan hệ, tình đoàn kết giữa các đơn vị trong công tác cũng như trong cuộc sống, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.