Thu, May

Giải thể thao Giao hữu Chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 của cơ sở II

Công đoàn

Nhằm tổ chức hoạt động thiết thực, ý nghĩa hướng đến Chào mừng 30 năm thành lập Cơ sở II (1993-2023), kỷ niệm 93 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2023) và tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp các đoàn viên Công đoàn gắn kết, tăng cường sức khỏe, Công đoàn Cơ sở thành viên Cơ sở II tổ chức Giải thể thao Giao hữu Chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Giải thể thao Giao hữu Chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 do Công đoàn Cơ sở thành viên Cơ sở II tổ chức bao gồm bộ môn bóng đá nam và cầu lông đôi nữ.

Giải thể thao thu hút sự tham gia của 07 Công đoàn đối tác: Công đoàn Cơ sở Ủy ban Nhân dân Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh; Công đoàn Cơ sở Bệnh viện Lê Văn Thịnh; Công đoàn Cơ sở Bệnh viện Nguyễn Tri Phương; Công đoàn Trường ĐH Phan Thiết; Công đoàn Trường ĐH Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh; Công đoàn Công Ty TNHH Thương Mại & Dịch vụ SA DA CO; Công đoàn Cơ sở Phân hiệu Trường ĐH Giao thông vận tải tại Thành phố Hồ Chí Minh;

Lễ khai mạc giải thể thao diễn ra vào ngày 23/9/2023 và bế mạc trao giải vào ngày 21/10/2023 tại Sân bóng đá Ngôi sao – HCA tại Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Trải qua 01 tháng thi đấu Giải giao hữu đã diễn ra sôi nổi, các trận đấu bóng đá, cầu lông kịch tích, hấp dẫn, giúp nâng cao tinh thần cho đoàn viên Công đoàn, người lao động tại các đơn vị Công đoàn đối tác. Kết thúc ngày thi đấu cuối cùng Ban Tổ chức đã tiến hành trao giải cho các đội tham dự, cụ thể như sau:

Đối với bộ môn bóng đá

1. Giải nhất thuộc về Công đoàn Cơ sở Bệnh viện Lê Văn Thịnh;

2. Giải nhì thuộc về Công đoàn Trường ĐH Phan Thiết;

3. Giải ba thuộc về Công đoàn Cơ sở Phân hiệu Trường ĐH GTVT tại TP.HCM;

4. Giải khuyến khích bộ môn bóng đá thuộc về Công Ty TNHH Thương Mại & Dịch vụ SA DA CO;

5. Giải triển vọng thuộc về Công đoàn Cơ sở Bệnh viện Nguyễn Tri Phương;

6. Giải ấn tượng thuộc về Công đoàn Trường ĐH Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh;

7. Giải năng động thuộc về Công đoàn Cơ sở Ủy ban Nhân dân Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh;

8. Giải phong cách thuộc về Công đoàn Cơ sở thành viên Cơ sở II;

Đối với bộ môn cầu lông đôi nữ

1. Giải nhất thuộc về Công đoàn Trường ĐH Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh;

2. Giải nhì thuộc về Công đoàn Cơ sở Bệnh viện Lê Văn Thịnh;

3. Giải ba thuộc về Công đoàn Cơ sở Phân hiệu Trường ĐH GTVT tại TP.HCM;

Giải thể giao hữu đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp, đây thực sự là sân chơi bổ ích, môi trường văn hóa lành mạnh, tạo điều kiện cho các đơn vị được giao lưu, học hỏi, nâng cao sức khỏe thể chất, tinh thần giữa đoàn viên Công đoàn, người lao động của Công đoàn Cơ sở thành viên Cơ sở II cũng như các Công đoàn đơn vị đối tác.