Sat, Apr

TẾT NHÂM DẦN - THÊM GẮN KẾT, THÊM YÊU THƯƠNG

Sự kiện tiêu biểu

TẾT NHÂM DẦN - THÊM GẮN KẾT, THÊM YÊU THƯƠNG

Khép lại năm Tân Sửu 2021, chắc hẳn mọi người đều đã trải qua một năm đầy ắp những cung bậc cảm xúc, thử thách và kỷ niệm khó quên. Nhưng cũng chính trong những biến động ấy, ta biết trân trọng hơn những giá trị bền vững của gia đình, thầy cô cũng như bạn bè. Có thể nói, năm Tân Sửu đã giúp mỗi người chúng ta thấy rõ được sức sống, bản lĩnh và sự cố gắng nỗ lực của tất cả mọi người, đặc biệt là các thầy cô giáo, cán bộ, viên chức, người lao động và các bạn sinh viên trường ĐH Ngoại thương.
 Nhân dịp năm mới Nhâm Dần, với tất cả sự trân trọng và biết ơn ấy, thay mặt sinh viên toàn trường, Hội Sinh viên trường ĐH Ngoại thương đã gửi gắm những nguyện vọng và lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất tới toàn thể thầy cô giáo, cán bộ, công nhân viên chức, người lao động cũng như sinh viên Nhà trường qua đoạn video ngắn dưới đây.

Âm thanh: Tết Đong Đầy 3 | Mia - Emma - Color | Prod. DuckyV