Thu, May

10 Sinh viên chương trình liên kết đào tạo với nước ngoài xuất sắc nhận Học bổng đầu vào 2023 – 2024 UNB – FTU chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh, ĐH New Brunswick (Canada)

Hợp tác quốc tế

Ngày 19/01/2024, ĐH New Brunswick (Canada) đã tổ chức một buổi gặp mặt với các bạn sinh viên Đào tạo Quốc tế đến từ Trường ĐH Ngoại thương nhằm chúc mừng và biểu dương thành tích của 10 bạn sinh viên đạt Học bổng Đầu vào 2023 – 2024 UNB – FTU.

10 bạn đã xuất sắc đạt điểm GPA cao nhất trong số các bạn sinh viên đang theo học chương trình Cử nhân QTKD tại ĐH New Brunswick (Canada) năm nay.

Học bổng Đầu vào 2023 – 2024 UNB – FTU (2023-2024 UNB-FTU Entrance Awards) là một trong những học bổng danh giá dành cho những sinh viên 2 năm cuối chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh New Brunswick (Canada) đạt được nhiều thành tích tiêu biểu trong học tập, hoạt động xã hội cũng như khả năng tiếng Anh tốt.

Để đạt được học bổng này, các bạn sinh viên đã xuất sắc hoàn thành 02 năm học tại Việt Nam, đạt giấy chứng nhận tham gia hoạt động phong trào và đủ điều kiện IELTS để chuyển tiếp sang ĐH New Brunswick tại Canada.