Sidebar

Magazine menu

01
Fri, Nov

HỘI THẢO KHOA QTKD "DOANH NGHIỆP VIỆT NAM TRONG BỐI CẢNH BÌNH THƯỜNG MỚI"

Hội thảo, Hội nghị, Tọa đàm

Ngày 12/06/2021, Khoa QTKD đã tổ chức hội thảo khoa học với chủ đề “Doanh nghiệp Việt Nam trong bối cảnh bình thường mới”.

Tham dự hội thảo có PGS, TS Lê Thị Thu Thủy - Chủ tịch Hội đồng trường, PGS, TS Lê Thái Phong - Trưởng Khoa QTKD cùng các chuyên gia, nhà khoa học, giảng viên trong và ngoài trường. Nhằm đảm bảo giãn cách xã hội trong mùa dịch, hội thảo được tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp với trực tuyến trên nền tảng Microsoft Teams.
Hội thảo là một trong những nỗ lực của Khoa QTKD và Nhà trường nhằm chung tay cùng Chính phủ và các tổ chức doanh nghiệp tìm ra hướng đi khi đời sống con người và nền kinh tế đang phải đương đầu với nhiều hậu quả nặng nề bởi đại dịch. Nhân dịp này, các đại biểu đã trao đổi và chia sẻ những vấn đê cùng quan tâm trong lĩnh vực quản trị và kinh doanh tại Việt Nam trong bối cảnh đại dịch Covid-19 thông qua 4 tham luận chính: Quản trị nguồn nhân lực dưới tác động của Covid-19, Thương mại điện tử xuyên biên giới thông qua sàn giao dịch Etsy: cơ hội và thách thức cho các doanh nghiệp Việt Nam, Ứng dụng các công cụ CNTT trong điều hành doanh nghiệp ứng phó với Covid-19, Mô hình đánh giá chuyển đổi số tại Tổng Công ty Viễn thông Viettel.
Hội thảo đã mang lại các giải pháp nhằm tích cực, tập trung vào các ứng dụng trên nền tảng công nghệ thông tin và thành quả của công cuộc chuyển đổi số, nhằm hỗ trợ tổ chức, doanh nghiệp thích ứng với biến động trong đại dịch và hoạt động bền vững trong điều kiện bình thường mới.