Sidebar

Magazine menu

11
Sun, Jun

Lãnh đạo nhà trường thăm hỏi, động viên các đội tình nguyện “Mùa hè xanh 2022” tại huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn

Đoàn thanh niên - Hội sinh viên - Các CLB sinh viên

Ngày 12/07/2022, các đội tình nguyện “Mùa hè xanh 2022” của trường ĐH Ngoại thương đã vinh dự được đón PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng Nhà trường; PGS, TS Phạm Thu Hương - Phó Hiệu trưởng; PGS, TS Vũ Thị Hiền - Chủ tịch Công đoàn trường, Trưởng phòng Quản lý đào tạo; ThS. Võ Xuân Lộc - Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Nhà trường cùng lãnh đạo một số đơn vị đến thăm hỏi, động viên và tặng quà.

 Cùng tham dự hoạt động này có đại diện lãnh đạo Huyện ủy và Thường trực Huyện đoàn Chi Lăng.

Tại chuyến thăm hỏi, lãnh đạo Nhà trường đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe cũng như điều kiện sinh hoạt, lao động của các chiến sĩ tình nguyện FTU tại địa phương. Các thầy cô đã nhiệt liệt biểu dương tinh thần xung kích, tiên phong, sáng tạo, năng động và đoàn kết của tuổi trẻ Ngoại thương đồng thời bày tỏ hy vọng các đội tình nguyện sẽ đóng góp được một phần công sức nhỏ bé đối với địa phương cũng như để lại nhiều dấu ấn, tình cảm tốt đẹp góp phần lan tỏa giá trị Ngoại thương tới cộng đồng - xã hội. Lãnh đạo Nhà trường cũng gửi lời chúc các tình nguyện viên tham gia “Mùa hè xanh” năm nay có một chuyến đi thành công, an toàn, bổ ích, có nhiều kỷ niệm đẹp.

Cũng trong khuôn khổ chuyến đi, đoàn công tác đã trao quà tặng của Nhà trường cũng như đi thăm nơi ăn chốn ở, điều kiện sinh hoạt, chứng kiến các hoạt động tình nguyện hỗ trợ tích cực cho địa phương nơi các tình nguyện viên hoạt động, nhằm kịp thời động viên, khích lệ tinh thần của các bạn sinh viên.

Nhân dịp này, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường ĐH Ngoại thương đã trao tặng 2 bộ máy tính trị giá 20 triệu đồng cho Huyện đoàn Chi Lăng cũng như tham dự khánh thành một số công trình tình nguyện của sinh viên Ngoại thương tại huyện Chi Lăng.