Fri, Apr

Đội tuyển bóng rổ nam ĐH Ngoại thương giành chức vô địch bóng rổ "Giải Bóng chuyền & Bóng rổ sinh viên Trường Đại học Giao thông vận tải mở rộng - Tranh CUP TNEX 2023"

Đoàn thanh niên - Hội sinh viên - Các CLB sinh viên

Ngày 19/03/2023, với chiến thắng đầy thuyết phục trước đội tuyển Trường ĐH Xây dựng tại trận chung kết, đội tuyển bóng rổ nam Trường ĐH Ngoại thương đã chính thức trở thành đội vô địch môn bóng rổ "Giải Bóng chuyền & Bóng rổ sinh viên Trường Đại học Giao thông vận tải mở rộng - Tranh CUP TNEX 2023".

Vượt qua vòng loại của giải đấu với vị trí thứ 2 tại bảng, các chàng trai của Đội tuyển Bóng rổ Trường ĐH Ngoại thương xuất sắc trở thành 1 trong 4 đội đầu bảng của vòng loại, giành vé bước vào vòng trong.

Ngày 19/3/2023, trận bán kết giữa đội tuyển Trường ĐH Ngoại thương và Học viện Nông nghiệp đã diễn ra với tỉ số 10 - 07, nghiêng về Ngoại thương. Chiến thắng này đã đưa Đội tuyển Trường ĐH Ngoại thương bước vào trận chung kết, gặp đội tuyển Trường ĐH Xây dựng. Trận đấu diễn ra đầy kịch tính và căng thẳng với sự bám đuổi tỉ số của 2 đội. Kết quả, đội tuyển bóng rổ nam Trường ĐH Ngoại thương đã giành chiến thắng và nhận Cúp vô địch của giải đấu với tỉ số 12 - 08 trước Trường ĐH Xây dựng.

Xin chúc mừng đội tuyển bóng rổ nam Trường ĐH Ngoại thương cùng Ban huấn luyện!