Fri, May
29 Bài viết mới

Lãnh đạo nhà trường chúc mừng Hội sinh viên Trường ĐH Ngoại thương nhân dịp kỷ niệm 74 Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2024)

Đoàn thanh niên - Hội sinh viên - Các CLB sinh viên

Ngày 09/01/2024, Đoàn lãnh đạo Nhà trường do PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường làm Trưởng đoàn đã tới thăm và chúc mừng Hội sinh viên Trường ĐH Ngoại thương nhân dịp kỷ niệm 74 Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2024).

Cùng tham dự chương trình có PGS, TS Lê Thị Thu Thủy - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS, TS Đào Ngọc Tiến - Phó Hiệu trưởng; TS Võ Xuân Lộc - Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường; Trưởng, Phó một số đơn vị trong trường đã tới thăm và chúc mừng Hội sinh viên trường.

Trong không khí đầy tự hào, PGS, TS Bùi Anh Tuấn biểu dương những thành tích và cột mốc ấn tượng đã đạt được của Hội Sinh viên trường trong năm qua. Thầy bày tỏ kỳ vọng Hội Sinh viên trường sẽ tiếp tục mở rộng và phát huy mạnh mẽ công tác kết nối sinh viên với thầy cô Nhà trường và đặc biệt, với các doanh nghiệp trong và ngoài nước. PGS, TS Bùi Anh Tuấn gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới Hội Sinh viên trường, chúc cho trong năm hoạt động tới, Hội sẽ hoạt động hiệu quả sứ mệnh tập hợp lực lượng đoàn kết và hỗ trợ - tạo điều kiện giúp đỡ sinh viên.

Thay mặt Tập thể lãnh đạo Nhà trường, PGS, TS Bùi Anh Tuấn đã trao tặng lẵng hoa chúc mừng Hội Sinh viên Trường.

------------------------
Tìm hiểu thêm thông tin về “Hội Sinh viên trường ĐH Ngoại Thương - Hoạt động vì lợi ích của sinh viên Ngoại Thương”
Fanpage: https://www.facebook.com/bigfatfamily