Sun, Jun
29 Bài viết mới

Quán quân “Exbroad Runway 2024” gọi tên Nguyễn Vũ Hà My

Đoàn thanh niên - Hội sinh viên - Các CLB sinh viên

Ngày 27/5/2024, CLB Du học (SAC FTU) trực thuộc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường ĐH Ngoại thương đã tổ chức vòng chung kết cuộc thi “Exbroad Runway 2024” với sự tham gia tranh tài của 8 thí sinh xuất sắc nhất mùa giải năm nay.

Exbroad Runway là cuộc thi mang đậm dấu ấn thương hiệu SAC FTU, mô phỏng lại quá trình chuẩn bị và nộp hồ sơ du học, từ đó giúp các bạn học sinh, sinh viên có được sự chuẩn bị tốt hơn trên con đường du học.
Tham dự đêm chung kết, về phía trường ĐH Ngoại thương có ThS Nguyễn Huyền Minh - Trưởng Phòng Truyền thông và Quan hệ đối ngoại; ThS Đinh Thủy Tiên - Phó Bí thư Đoàn trường; TS Dương Đức Đại - Trưởng bộ môn Khoa Khoa học chính trị và Nhân văn; cùng các cán bộ, giảng viên, sinh viên Nhà trường.

Ban Giám khảo của vòng chung kết gồm các anh, chị với nhiều năm học tập tại nước ngoài, giành học bổng quốc tế: ThS Nguyễn Huyền Minh - Trưởng phòng Truyền thông và Quan hệ đối ngoại, trường ĐH Ngoại thương; TS Dương Đức Đại - Trưởng bộ môn Khoa KHCT&NV, trường ĐH Ngoại thương; Chị Bùi Phương Thảo - Tiến sĩ Khoa học chuyên ngành Hoá sinh tại University of Liverpool, IELTS LAB; Anh Đặng Tiến Sơn - Cựu sinh viên khóa 50, khoa Kinh tế Quốc tế, trường ĐH Ngoại thương, Đồng sáng lập Rapid Data Optimisation – Start-up về công nghệ tại Pháp, Đồng sáng lập Inter Edu; Chị Nguyễn Diệu Thuần - CEO and Co-founder Spark On; Chị Nguyễn Diệu Linh - Học bổng Chính phủ Anh Chevening, Thạc sĩ Truyền thông tại Goldsmiths, Đại học London (Top 02 UK về Truyền thông), Đồng sáng lập và CMO, Spark On, Cố vấn Học bổng tại AMOLI Du học - Học bổng .

Trải qua hơn 2 tháng triển khai cùng 4 vòng thi đầy thử thách và kịch tích, EXBROAD RUNWAY 2024 đã chính thức tìm ra chủ nhân cho những ngôi vị cao nhất:
?Quán quân đã thuộc về Nguyễn Vũ Hà My - Trường ĐH Ngoại thương
?Á quân gọi tên Lê Minh Anh - Trường ĐH Ngoại thương
?Quý quân được trao cho Phạm Tuấn Anh - Trường ĐH Ngoại thương
?Danh hiệu "Thí sinh được yêu thích nhất" đã thuộc về Trần Thu Hoài - Trường ĐH Kinh tế Quốc dân

Nguồn ảnh: Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Đại học Ngoại thương.