Fri, May
30 Bài viết mới

Thành tích ấn tượng của sinh viên ĐH Ngoại thương tại Hội thi “Olympic Kinh tế lượng và ứng dụng” năm 2023

Đoàn thanh niên - Hội sinh viên - Các CLB sinh viên

Ngày 11/06/2023, các nhóm sinh viên Trường ĐH Ngoại thương tại Trụ sở chính Hà Nội và Cơ sở II tại TP. HCM đã tham gia vòng chung khảo Hội thi “Olympic Kinh tế lượng và ứng dụng” lần thứ VIII năm 2023 do Trung ương Hội sinh viên Việt Nam, Học viện Tài chính và Viện Toán học phối hợp tổ chức.

Kết quả, 2 nhóm sinh viên Cơ sở II đã vinh dự giành giải Nhất cho 2 đề tài: “Determinants of Staycation Intention in the New Normal: An Extended Model of Goal-directed Behaviour” và “Do Regulations Reduce Herding Behavior?: An Empirical Analysis in Vietnam”.

Bên cạnh đó, các nhóm sinh viên từ Trụ sở chính Hà Nội và Cơ sở II cũng đã xuất sắc mang về 5 giải Nhì, 3 giải Ba và 4 giải Khuyến khích, nâng tổng thành tích của Trường ĐH Ngoại thương tại Hội thi năm nay lên 14 giải.

Xin chúc mừng các đội thi tham dự Olympic Kinh tế lượng và Ứng dụng năm 2023!

Nguồn ảnh: Hội thi Khoa học Sinh viên Toàn quốc Olympic Kinh tế lượng và Ứng dụng

Hội thi Khoa học Sinh viên Toàn quốc “Olympic Kinh tế lượng và Ứng dụng” do Trung ương Hội Sinh viên, Học viện Tài chính và Viện Toán học tổ chức nhằm đẩy mạnh ứng dụng các mô hình toán học, mô hình kinh tế lượng, khoa học dữ liệu, trí tuệ nhân tạo… trong nghiên cứu khoa học của sinh viên.

? Tìm hiểu thêm về Hội thi tại: https://www.facebook.com/profile.php?id=100093375904821