Fri, May
29 Bài viết mới

Chúc mừng các nữ sinh ngoại thương đến từ Earth Bros đã trở thành quán quân Hành trình kinh doanh năm 2023

Sinh viên - Cựu sinh viên tiêu biểu

Ngày 14/10/2023, vượt qua 3 chặng thi đầy căng thẳng của Đêm chung kết, đội thi Earth Bros gồm các sinh viên đến từ Trụ sở chính Hà Nội Trường ĐH Ngoại thương đã giành ngôi vị Quán quân cuộc thi “Hành trình kinh doanh” năm 2023 - Cuộc thi về giải “case study” do CLB Nhà Kinh tế trẻ Trường ĐH Kinh tế Quốc dân tổ chức.

Trải qua hành trình gần 2 tháng, vượt qua hơn 1268 đội thi khác để đặt chân đến chặng cuối cùng trên đấu trường học thuật về giải case cam go bậc nhất miền Bắc, ngôi vương Hành Trình Kinh Doanh 2023 đã chính thức xướng tên Earth Bros. Bằng bản lĩnh ấn tượng và tài năng vốn có của mình, Earth Bros đã thành công chinh phục được Hội đồng Ban Giám khảo cùng hàng trăm khán giả tại trường quay, hàng nghìn khán giả theo dõi từ xa qua livestream để chính thức nắm lấy đỉnh cao vinh quang một cách đầy tự hào và xứng đáng.

Ba cô gái của Earth Bros gồm Nguyễn Trang Thục Anh, Trần Phương Linh và Trần Yến Linh đã chính thức “khẳng định vị thế - bứt phá vươn xa" để đạt được chiến thắng đầy vinh quang làm bệ phóng vững chắc cho hành trình sau này. Sự cố gắng, nỗ lực của các bạn đã được đền đáp xứng đáng bằng tổng giải thưởng trị giá 400 triệu đồng.

Đặc biệt, hai đại diện khác đến từ Trường ĐH Ngoại thương cũng lọt vào top 4 đội thi xuất sắc nhất mùa giải 2023 và cùng góp mặt trong đêm chung kết bên cạnh Earth Bros, đó là: đội thi ALEAD đến từ Cơ sở II tại TP. Hồ Chí Minh và đội thi Chớp đến từ Trụ sở chính Hà Nội. Theo đó, đội thi ALEAD giành ngôi vị Á Quân cuộc thi “Hành trình kinh doanh” năm 2023. Đội thi Chớp là đồng Quý quân chung kết cuộc thi.