Wed, Apr

Lễ Tuyên dương Đảng viên trẻ tiêu biểu, Thanh niên tiên tiến, Tập thể tiên tiến làm theo lời Bác năm học 2022 – 2023 của cơ sở II

Công tác Đảng

Ngày 18/05/2023, thiết thực chào mừng kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2023), kỷ niệm 30 năm Thành lập Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương tại TP. Hồ Chí Minh (1993-2023) và thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Trường Đại học Ngoại thương Cơ sở II lần XI, nhiệm kỳ 2022-2024, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường ĐH Ngoại thương Cơ sở II đã long trọng tổ chức Lễ Tuyên dương Đảng viên trẻ tiêu biểu, Thanh niên tiên tiến, Tập thể tiên tiến làm theo lời Bác năm học 2022 – 2023.

Buổi lễ có sự hiện diện của: Đồng chí Lương Sĩ Nhân - Ủy viên Ban Chấp hành, Phó ban Tổ chức - Kiểm tra Thành Đoàn; PGS, TS Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Bí thư Đảng bộ bộ phận, Phó Giám đốc Cơ sở II; ThS Phạm Thu Thủy - Ủy viên ban Chấp hành Đảng bộ bộ phận, Phó Giám đốc Cơ sở II; ThS Trần Quốc Đạt - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ bộ phận, Trưởng ban Khảo thí và đảm bảo chất lượng; Đồng chí Phạm Văn Lực - Bí thư Đoàn TNCS HCM Cơ sở II; Đồng chí Nguyễn Trần Minh Khôi - Phó Bí thư Đoàn TNCS HCM Cơ sở II; Đồng chí Lương Hòa Gia Bảo - Phó Bí thư Đoàn TNCS HCM Cơ sở II; đồng chí Trần Thị Tuyết – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Cơ sở II. Bên cạnh đó, buổi lễ còn đón tiếp sự hiện diện của quý thầy cô là Trưởng, Phó các đơn vị cùng hơn 150 các Đảng viên trẻ tiêu biểu, Thanh niên tiên tiến, Tập thể tiên tiến năm học 2022 - 2023.

Tại Lễ Tuyên dương, thay mặt Ban Thường vụ Đoàn trường, đồng chí Phạm Văn Lực đã phát biểu nhận định ưu điểm, hạn chế và hướng phát triển của phong trào trong những năm học tiếp theo. Đồng chí Phạm Văn Lực cũng đã gửi lời cảm ơn đến Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh, Đảng ủy – Ban Giám đốc Cơ sở II đã luôn quan tâm, chỉ đạo và định hướng sâu sát trong các hoạt động của Đoàn Trường trong suốt thời gian qua.

Thay mặt Đảng ủy – Ban Giám đốc Cơ sở II, PGS, TS Nguyễn Thị Thu Hà đã phát biểu ghi nhận những nỗ lực không ngừng của tập thể Cán bộ Đoàn, Ban Tổ chức đã đổi mới trong công tác, đưa Phong trào và danh hiệu đến gần hơn với toàn thể đoàn viên, thanh niên Cơ sở II. Đồng thời, PGS, TS Nguyễn Thị Thu Hà cũng gửi lời chúc mừng nồng nhiệt đến các đồng chí xuất sắc đạt danh hiệu, kỳ vọng các đồng chí sẽ tiếp tục nỗ lực để phát triển bản thân và đóng góp vào sự phát triển của Nhà trường, Cơ sở II.

Buổi lễ đã tuyên dương tổng cộng 170 cá nhân và tập thể, cụ thể là: 08 Đảng viên trẻ tiêu biểu, 13 Tập thể tiên tiến làm theo lời Bác và 149 Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác trong năm học.

Thay mặt cho đoàn viên, thanh niên được tuyên dương, sinh viên Ngô Thành Danh - Chi đoàn K59CLC1 chia sẻ niềm vui, tự hào sau khi nhận được danh hiệu. Thông qua đó, sinh viên cũng gửi gắm những chia sẻ về nguồn động lực để phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, thử thách để đạt những mục tiêu đã đề ra.

Cũng tại Buổi lễ tuyên dương, đồng chí Lương Sĩ Nhân đã trao tặng Bằng khen của Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh cho tập thể Đoàn TNCS HCM Trường ĐH Ngoại thương Cơ sở II vì những thành tích xuất sắc trong Tháng Thanh niên 2023, chủ đề “Tuổi trẻ tiên phong chuyển đổi số”.