Sun, Jun
29 Bài viết mới

Quán quân FBE NIGHT 2024: The Ambassador of FBE chính thức gọi tên Nguyễn Thị Hồng Thóa

Đoàn thanh niên - Hội sinh viên - Các CLB sinh viên
Ngày 22/5/204, Khoa Tiếng Anh Thương mại (TATM) đã phối hợp cùng Mạng lưới sinh viên khoa Tiếng Anh thương mại BESN tổ chức thành công đêm chung kết cuộc thi FBE NIGHT 2024: The Ambassador of FBE.

Đây là sân chơi để các bạn sinh viên thể hiện tài năng của bản thân, quảng bá hình ảnh sinh viên khoa TATM trẻ trung, năng động, hòa đồng, hiểu biết tới cộng đồng sinh viên nói chung và cộng đồng các bạn học sinh THPT có nguyện vọng ở thành một tân sinh viên TATM nói riêng.
Cuộc thi đã thu hút gần 100 sinh viên tranh tài. Trải qua hai vòng thi, vòng đơn và vòng Dự án truyền thông, 9 gương mặt xuất sắc nhất đã lộ diện, dành được tấm vé bước vào đêm chung kết.
Tham dự đêm chung kết, về phía trường ĐH Ngoại thương có TS Nguyễn Thị Dung Huệ - Trưởng khoa Tiếng Anh Thương mại; Trưởng/ Phó một số đơn vị trong Trường, giảng viên, cán bộ, sinh viên Nhà trường.
Thành viên Ban Giám khảo là các chuyên gia giàu kinh nghiệm trên nhiều lĩnh vực: TS Nguyễn Thị Dung Huệ - Trưởng khoa Tiếng Anh Thương mại; TS Hoàng Hải - Phó trưởng phòng Hành chính - Tổng hợp; ThS Lê Khánh Minh - Tổ chức sản xuất, biên tập viên, người dẫn truyền hình VTC, VTV; ThS Calum Leatham - Thạc sĩ chuyên ngành Lịch sử Anh; ThS BTV, Nhà báo Mai Anh Thư - BTV, MC Bản tin thời sự Truyền hình Nhân dân.

Trải qua 2 phần thi đầy kịch tính và căng thẳng, với màn thể hiện bùng nổ trên sân khấu cũng như sự ứng biến linh hoạt khi trả lời ứng xử, sinh viên Nguyễn Thị Hồng Thóa đã xuất sắc trở thành Gương mặt đại diện của khoa Tiếng Anh Thương mại - Quán quân FBE NIGHT 2024.

Á Quân và Quý quân của cuộc thi lần lượt gọi tên Vũ Thảo Vy và Đinh Tùng Linh. Thí sinh Nguyễn Phương Anh đạt giải Thí sinh được yêu thích nhất và Vũ Diệu Huyền đạt giải Thí sinh truyền cảm hứng.